Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tức nước vỡ bờ, cộng đồng For Honor lên chiến dịch tẩy chay game

Tức nước vỡ bờ, cộng đồng For Honor lên chiến dịch tẩy chay game

 | 02/04/2017 23:24

Khởi đầu đầy hứa hẹn, nhưng For Honor đang đánh mất lòng tin nơi cộng đồng game thủ bởi những chính sách thiếu tinh tế của Ubisoft.

Nếu đang trải nghiệm For Honor, bạn có hài lòng với cái cách mà Ubisoft đang vận hành tựa game hành động của mình? Từ việc tính năng Matchmaking hoạt động quá bất thường, liên tục gặp vấn đề về kết nối đến máy chủ, và yêu cầu người chơi phải bỏ ra 1 khoản tiền hơn 700 USD hoặc cày 2,5 năm ròng rã để kiếm Steel mở khóa toàn bộ những vật phẩm trong trò chơi, .v…v… đang khiến cộng đồng cảm thấy bất mãn.

For Honor Tức nước vỡ bờ, cộng đồng For Honor lên chiến dịch tẩy chay game 1

Tức nước vỡ bờ, các game thủ quyết định đã lúc triển khai một chiến dịch tẩy chay, nhằm gửi đến hãng sản xuất game Pháp một lời cảnh báo. Trên diễn đàn Reddit, cộng đồng người chơi For Honor đang lên kế hoạch cùng nhau “bỏ game” suốt ngày thứ Hai, 3 tháng 4.

Mặc dù chiến dịch tẩy chay vẫn chưa xảy ra, Ubisoft đã hối hả có động thái nhằm làm dịu những cái đầu nóng. Ngoài việc đưa ra tuyên bố lưu ý rằng họ đã nhận thức được sự không hài lòng của khách hàng và sẽ làm tất cả những gì có thể để mọi thứ tốt hơn, hãng game Pháp còn tung ra bản cập nhật mới cho For Honor vào ngày 30 tháng 3.

For Honor Tức nước vỡ bờ, cộng đồng For Honor lên chiến dịch tẩy chay game 2

Trong bản update mới, bên cạnh việc khôi phục bản đồ River Fort Viking, tựa game cũng tăng thêm lượng Steel thu nhập cho các game thủ ở mọi nền tảng: thấp nhất là 25% với All Matches, cao nhất là 50% với Daily Orders.

Giải pháp này được đưa ra không gì khác hơn là để làm hài lòng những ai chỉ trích chính sách “hút máu” người chơi For Honor trước đó. Nhưng có lẽ đều này vẫn chưa làm các game thủ nguôi giận.

Theo đúng kế hoạch, ngày mai sẽ bắt đầu chiến dịch tẩy chay. For Honor khởi đầu là sản phẩm rất được ưu ái với nhiều tiềm năng để khám phá, nhưng những chính sách làm phật lòng cộng đồng người chơi của Ubisoft đã khiến game trở thành nơi trút giận của họ.

Với một tựa game thiên nặng về mục chơi trực tuyến, việc các game thủ quyết định Quit Game trong suốt một ngày sẽ gửi đến nhà phát triển thông điệp rất rõ ràng và đáng chú ý. Hy vọng Ubisoft sẽ lắng nghe và rút kinh nghiệm.

Theo cheatcc.com, gamesradar

Đọc tiếp