Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Từ bảo vệ quán game, thanh niên trở thành doanh nhân nổi tiếng khắp Châu Á

Từ bảo vệ quán game, thanh niên trở thành doanh nhân nổi tiếng khắp Châu Á

 | 18/05/2016 17:34

Từ một công việc không hề có tương lai đến một ông chủ thành công trong lĩnh vực thiết kế, thủ công và trở thành ứng viên nổi bật trong danh sách những người dưới 30 tuổi thành công nhất Châu Á do tạp chí Forbes bình chọn, anh chàng này thực sự là một tấm gương lớn cho chúng ta học hỏi.

Screenshot_5 Từ bảo vệ quán game, thanh niên trở thành doanh nhân nổi tiếng khắp Châu Á 1

30 Under 30 Asia là danh sách công bố những gương mặt trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất tại Châu Á trong nhiều lĩnh vực và loại hình kinh doanh rất nhau. Đây là danh sách do tạp chí nổi tiếng của Mỹ làm chủ biên, Forbes và đã hoạt động trong suốt gần 100 năm qua. Những người lọt vào danh sách này đều là những người có khả năng vượt trội hơn người và những đóng góp rất lớn trong việc xây dựng và định hướng cho giới trẻ, mà ở đây là Châu Á.

Năm nay, một cái tên thực sự nổi bất đã xuất hiện trong danh sách này với cái tên Benny Fajarai và chỉ khi đọc tiểu sử của anh chàng này chúng ta mới biết được, Benny đã phải nỗ lực như thế nào để có được thành công vô cùng đáng nể ở tuổi 25.

0x600 Từ bảo vệ quán game, thanh niên trở thành doanh nhân nổi tiếng khắp Châu Á 2

Benny Fajarai hiện đang là chủ của rất nhiều website nổi tiếng như Kreavi.com – một website về thiết kế trên mọi lĩnh vực với sự tham gia của vô số các nhà thiết kế lớn nhỏ, trong khi đó Qlapa.com là một chợ thủ công sáng tạo với nhiều mặt hàng từ cấp thấp cho đến những mặt hàng cực kì tinh xảo với giá trị lên đến cả ngàn đô. Thành công của anh bắt nguồn từ việc lao vào những thứ mà chưa ai từng làm nhưng hiếm người biết rằng, Benny đã có một quá khứ rất khổ cực. Anh sinh ra trong một gia đình trung bình ở Indonesia, tuy nhiên từ bé anh đã bộc lộ khả năng và lĩnh vực về công nghệ thông tin nhưng công việc đầu tiên mà anh nhận được lại là làm bảo vệ một quán game, trước khi dành thời gian rảnh và tiền bạc trong công việc này để tiếp tục tự nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

BENNY-F-800x445 Từ bảo vệ quán game, thanh niên trở thành doanh nhân nổi tiếng khắp Châu Á 3

Trải qua thời gian làm bảo vệ quán net hàng nằm trời, Benny mới quyết định tự mình đi khai phá miền đất hứa bằng tất cả niềm đam mê của mình. May mắn thay, điều mong mỏi của anh đã thành hiện thực. Người ta hầu như chỉ biết đến Benny nhờ thành công của anh nhưng không hề biết rằng đằng sau đó là một nỗ lực rất lớn.

benny-fajarai-qlapa_20160326_084109 Từ bảo vệ quán game, thanh niên trở thành doanh nhân nổi tiếng khắp Châu Á 4

Hiện tại Benny còn tiếp tục triển khai nhiều dự án khác liên quan đến đồ nội thật và các thiết bị công cụ thông minh và hứa hẹn sẽ mang lại cho anh thêm nhiều danh tiếng và tiền bạc hơn nữa.

Cho dù làm bất cứ ngành nghề gì, hãy tự tin thể hiện và đi theo con đường mình đã chọn, nó sẽ tạo ra những động lực to lớn cho bạn tiến tới thành công.

[fresh_embepost pid=”354424″ ]

Đọc tiếp