Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Trẻ trâu” 9 tuổi nghiện Fortnite, ném vỡ TV khi thua trận làm phiền lòng mẹ

“Trẻ trâu” 9 tuổi nghiện Fortnite, ném vỡ TV khi thua trận làm phiền lòng mẹ

 | 07/07/2018 17:31

Mỗi ngày chúng ta đều được nghe một điều gì đó mới về Fortnite và hôm nay cũng thế.

Mẹ của một cậu bé 9 tuổi chia sẻ con trai mình bị ám ảnh bởi Fortnite. Cậu bé chơi đến 6 giờ một ngày và thậm chí đập vỡ màn hình TV sau khi thua trận. Hành vi này ngày càng xấu đi.

Rõ ràng thành công của Fortnite là điều không phải bàn cãi. Nó đã được tải xuống hơn 40 triệu lần và đứng đầu mọi bảng xếp hạng doanh thu trò chơi điện tử với 318 triệu USD vào tháng 5, tăng 7% so với tháng trước đó. Trong số hàng triệu người chơi trò chơi này, có không ít trẻ em và thanh thiếu niên dễ bị nghiện.

"Trẻ trâu" 9 tuổi nghiện Fortnite, ném vỡ TV khi thua trận làm phiền lòng mẹ
Jacob và cô Zoe Godber

Cô Zoe Godber, 47 tuổi, mẹ của đứa bé 9 tuổi nói rằng con trai cô bắt đầu chơi game khoảng 6 tháng trước và nó đã thay đổi cậu rất nhiều. Ông đã vào Roadblock (một trò chơi câu đố trực tuyến) sau đó đến Fortnite mà thay đổi tất cả mọi thứ của một bất ngờ, không có gì khác thực sự quan trọng.

Mỗi ngày của Jacob đều bắt đầu hoặc kết thúc với Fortnite. Nếu không xem video hoặc stream để “trau dồi kỹ năng”, thì cậu cùng sẽ đăng nhập vào game làm vài ván. Cô Godber cho biết việc cậu không còn xem TV hoặc ngồi với gia đình nữa thật sự rất khó chịu.

Có một lần, cậu đã nổi nóng đập vỡ TV sau khi thua trận, và bỏ không chơi một thời gian. Nhưng rồi cậu luôn tỏ ra cáu bẩn, khóc lóc và cư xử tồi tệ ở trường.

Jacob giờ đã có một chiếc TV mới và cô Godber đang cố gắng thuyết phục cậu ăn tối với gia đình. Nhưng cũng đau xót thừa nhận không thể đưa cậu trở lại bình thường như xưa. Kế hoạch đi nghỉ hè cũng bị hủy vì game thủ nhí chỉ muốn ngồi và chơi trò chơi.

Sao chổi bí ẩn xuất hiện trong Fortnite là điềm báo Tilted Towers sắp bị xóa sổ?

Thật buồn cho một gia đình khi có một đứa trẻ bị nghiện game.

Nhưng nghiện không phải là vấn đề duy nhất vì người chơi Fortnite cũng đang bị những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu. Tốt nhất bạn nên thường xuyên để mắt đến con mình khi chơi chúng trò chơi và không cho chơi quá lâu vì nó có thể biến thành cơn ác mộng.

Theo SegmentNext

Chi tiết boss mới thích chơi bom của Mega Man 11 và chế độ bắn bong bóng

Đọc tiếp