Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tranh luận việc nữ game thủ bán nước “kì cọ tắm rửa” của mình giá 30 USD

Tranh luận việc nữ game thủ bán nước “kì cọ tắm rửa” của mình giá 30 USD

 | 13/07/2019 18:08

Nữ game thủ cao tay, lợi dụng sự tò mò của các fan để bán 1 sản phẩm nghe “rất hấp dẫn” nhưng không hề tồn tại – Nước tắm đã sử dụng của chính bản thân mình.

Belle Delphine, một nữ Streamer người Anh vừa tung ra một loại sản phẩm được cho là độc nhất vô nhị từ trước đến nay, nước tắm của bản thân đã sử dụng (gọi tắt là nước tắm đi). Và đương nhiên, nó tạo ra một sự tranh cãi rất lớn của nhiều người trong cộng đồng game. Ai lại đi bán thứ riêng tư và có phần nhạy cảm đến như vậy?

nước tắm

Không những thế, cái giá đến 30USD với 1 lọ chỉ 100-200ml thực sự là cắt cổ với nhiều người. Bất chấp điều đó, Belle cho biết đã bán sạch toàn bộ cả chậu nước tắm mười mấy lít của mình chỉ sau 2 ngày. Hãy thử làm 1 vài quy đổi. Bạn sẽ thấy ngay, cô nàng đã kiếm được cho mình cả nghìn USD.

Nhưng câu chuyện liệu có dễ dàng như vậy không và lời khẳng định của Belle về chỗ nước tắm đã bán hết sạch có chính xác?

Sự việc mang đầy tính tranh cãi này, kéo theo 1 Drama phải gọi là siêu dài hơi hướng về phía Belle và những người dùng có ý định mua.

Ngay sau khi có thông tin về việc số nước tắm đã bán được hết. Một người dùng Bake Rises, mua loại nước tắm trên đã đăng tải thông tin của tờ The Daily Mail cho biết, các xét nghiệm chỉ ra trong nước tắm có vi khuẩn gây bệnh mụn rộp và những người sử dụng nó chắc chắn đã bị lây bệnh.

Chưa hết, một chuyện bi hài kịch hơn đến từ 1 người dùng khác khẳng định đã mang mẫu xét nghiệm nước tắm đến cho 1 đơn vị chuyên về phân tích vi sinh học. Họ khẳng định, không hề có mẫu DNA người nào tồn tại trong lọ nước tắm này. Đồng nghĩa, Belle chưa từng sử dụng qua. Sự việc có thể khiến Belle ngồi tù về lừa đảo khách hàng nếu có bất cứ đơn kiện nào.

Một số Youtuber tiến hành review nước tắm của Belle nhằm kéo view, fame bỗng nhiên quay ra nói rằng họ chưa từng sử dụng loại nước này. Tất cả chỉ là hàng giả. Họ làm thế với mục đích kéo view thôi chứ cũng chưa mua về và hoàn toàn vô can với các sự việc trên.

Đến lúc này thì Belle mới xuất đầu lộ diện. Cô đăng tải 1 thông tin cho biết. Dù đã bán sạch số nước tắm chỉ trong có 2 ngày nhưng toàn bộ số nước đó… chưa hề được chuyển đi bất cứ 1 lọ nào cả! (Thậm chí nó cũng chưa hề tồn tại!)

Bake Rises người trích dẫn thông tin từ The Daily Mail phải xin lỗi vì đã cố tình fake thông tin. Lấy 1 trang bìa của tạp chí này để sửa lại nội dung. Người dùng xét nghiệm mẫu nước tắm và cả các youtuber kia hoàn toàn lặn mất tắm. Trong khi đó thì người dùng hả hê và lượng fan tò mò của Belle tăng lên tới mức khủng khiếp.

Chiêu trò câu khách của nữ streamer có vẻ đã thành công tuyệt đối. Và dường như, cô đã tính trước được sự việc có thể đẩy đi xa đến đâu để kiếm về cho mình cả lợi ích và fame.

hgnbhnb Tranh luận việc nữ game thủ bán nước kì cọ tắm rửa của mình giá 30 USD 2

Belle từng nổi tiếng với 1 dòng post trên Instagram cho biết: “Nếu post này được 1 triệu likes”, tôi sẽ mở tài khoản trên PornHub. Dân tình đua nhau vào thích đến mức số like tăng đến 2 triệu. Như đã hứa, cô có mở 1 tài khoản trên website này thật nhưng chỉ đăng 1 video cảm ơn, không hề chứa nội dung người lớn nào. Sự việc kéo theo cả sự tò mò của PewDiePie khiến lượng follow của Belle tiếp tục tăng vọt.

Lợi dụng sự tò mò của cộng đồng để đẩy fame của bản thân đi xa hơn đang là chiêu trò chung của nhiều streamer thời điểm hiện tại. Tuy được gắn mác là những game thủ nhưng phần lớn lượng follow lại đến từ những sự tò mò. Belle có vẻ như đã tận dụng tốt điều đó, biến nó thành những cú troll không hề gây nguy hại cho bản thân mà còn giúp danh tiếng của cô gái trẻ này tăng vọt.

hgnbhnb Tranh luận việc nữ game thủ bán nước kì cọ tắm rửa của mình giá 30 USD 3

Ngày nào chúng ta vẫn còn tò mò và thích thú với những điều này, ngày đó, số streamer tiếp tục đi theo con đường này vẫn sẽ còn dịp phát triển.

Leave a Reply

Đọc tiếp