Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Trailer Thor: Ragnarok vượt mặt Star Wars, Beauty and the Beast, lập kỷ lục mới tại Disney

Trailer Thor: Ragnarok vượt mặt Star Wars, Beauty and the Beast, lập kỷ lục mới tại Disney

 | 12/04/2017 13:10

Đoạn trailer đầu tiên của Thor: Ragnarok được phát hành vào ngày hôm qua (tương ứng với ngày thứ hai bên Mỹ) – và ngay lập tức trở thành một cú hit lớn.

Theo trang The Hollywood Reporter, đoạn video đã thu hút được hơn 136 triệu lượt xem từ tất cả các nguồn (mạng xã hội, youtube, v.v.v) trong 24 giờ đầu tiên, và thiết lập một kỷ lục mới cho bất kỳ bộ phim nào của Marvel từ trước tới nay.

Thor: Ragnarok Trailer Thor: Ragnarok vượt mặt Star Wars, Beauty and the Beast, lập kỷ lục mới tại Disney 1

Chưa hết, nó cũng vượt qua lượng người xem trong ngày đầu tiên của các trailer phim từ các bộ phận khác của Disney, bao gồm cả hãng Lucasfilm và Pixar.

.

Cái tên nắm giữ vị trí số 1 trước đây của Disney là Beauty and the Beast, kiếm được cho mình 127,6 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên, theo sau là Star Wars: The Force Awakens (112 triệu) và Captain America: Civil War (94 triệu).

Tuy nhiên, con số 136 triệu lượt xem này chưa thể phá kỷ lục lượng view được thiết lập trong 24 giờ, kể từ khi trailer quảng bá được ra mắt từ trước đến nay. Vinh dự đó thuộc về bộ phim kinh dị mới của Stephen King, IT, khi đạt mốc 197 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên trên tất cả các phương tiện truyền thông quảng bá.

.

Nhìn chung, đoạn trailer của Ragnarok sau khi phát hành đã nhận được những phản hồi tích cực. Trong video, Chris Hemsworth tiếp tục vào vai thần sấm Thor, và ngoài việc gây bất ngờ cho khán giả khi búa thần Mjolnir bị phá vỡ, thì tại một phân cảnh đáng nhớ khác, anh phải đối đầu với Hulk trong khu đấu trường hoành tráng.

Đoạn video này cũng giới thiệu qua nhân vật phản diện Hela của Cate Blanchett. Bài hát “Immigrant Song” của nhóm nhạc huyền thoại Led Zeppelin được sử dụng làm nhạc nền trong trailer và bởi lời nhạc có đề cập đến Valhalla và cây búa của các vị thần (Valhalla and Hammer of the Gods), nó rất hợp với bối cảnh, không khí của phim.

Dự kiến, Thor: Ragnarok sẽ chính thức ra rạp vào ngày 3 tháng 11. Phim được chỉ đạo diễn xuất bởi Taika Waititi (What We Do In The Shadows) và có sự góp mặt của Idris Elba trong vai Heimdall, Tom Hiddleston trong vai Loki, và Mark Ruffalo trong vai Hulk.

Theo Gamespot

Đọc tiếp