Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Trailer Black Panther: Vén bức màn bí ẩn đằng sau vương quốc Wakanda

Trailer Black Panther: Vén bức màn bí ẩn đằng sau vương quốc Wakanda

 | 11/06/2017 08:59

Mới đây, Marvel đã công bố trailer chính thức của nhân vật tiếp theo trong MCU được chuyển thể thành phim: Báo Đen – Black Panther

.

Trailer Black Panther – Vietsub

Khán giả trên toàn thế giới trước đó đã được tiếp cận và làm quen với nhân vật Black Panther thông qua sự kiện Civil War trong Captain America. Tuy nhiên, những bí ẩn tạo nên sức mạnh và vai trò của Black Panther trong các tình tiết đối với loạt phim về siêu anh hùng Marvel vẫn còn nhiều điểm chưa được sáng tỏ.

Phần phim riêng về siêu anh hùng da đen đầu tiên của thế giới comic Mỹ sẽ là một mảnh ghép giúp bức tranh MCU mà Marvel đang xây dựng trở nên rõ ràng hơn.

Black Panther Trailer Black Panther: Vén bức màn bí ẩn đằng sau vương quốc Wakanda 1

Cũng theo trailer bật mí với người xem, toàn bộ phần phim mới này sẽ giải mã những bí ẩn xung quanh đất nước Wakanda – nơi sinh ra Black Panther. Trong truyện tranh, đây là nền văn minh đi trước cả nền văn minh Ai Cập cả ngàn năm, đi trước thế giới về mặt công nghệ, khoa học, y tế, kinh tế vài trăm năm.

Điều này khiến cho quốc gia Wakanda trở thành mục tiêu tấn công của nhiều kẻ thù nhằm giành vũ khí, của cải ở đất nước giàu có này.

Black Panther Trailer Black Panther: Vén bức màn bí ẩn đằng sau vương quốc Wakanda 2

Thế nhưng, có vẻ như trong phim thì bí ẩn công nghệ của Wakanda lại không được nhiều người biết đến. Những kẻ đến xâm lược tại Wakanda đều tìm đến một thứ gọi là El Dorado. Nếu đúng theo truyện tranh Marvel, El Dorado là một thành phố “dát vàng” nắm giữ nhiều công nghệ, vũ khí tối tân.

Black Panther Trailer Black Panther: Vén bức màn bí ẩn đằng sau vương quốc Wakanda 3

Vì vậy, El Dorado là địa điểm được bảo vệ và không được người ngoài biết đến. Cũng theo như nhân vật trong Trailer miêu tả Wakanda bằng những từ ngữ “third world country – thế giới thứ 3(đất nước đang phát triển) và có nhiều trang phục ấn tượng”

Black Panther Trailer Black Panther: Vén bức màn bí ẩn đằng sau vương quốc Wakanda 4

Ẩn sau vỏ bọc thế giới thứ 3 đó là tạo hình của những chiến binh mang hơi hướng tương lai pha lẫn truyền thống. Và thứ vũ khí mạnh mẽ nhất,  biểu tượng sức mạnh của Wakanda đó chính là Black Panther – sức mạnh được tạo nên bằng thần thoại và khoa học.

Black Panther dự kiến chiếu rạp vào ngày 16 tháng 2 năm 2018

Đọc tiếp