Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Top phim ăn khách nhất tuần qua: “Kẻ cắp mặt trăng 3” thống trị!

Top phim ăn khách nhất tuần qua: “Kẻ cắp mặt trăng 3” thống trị!

 | 03/07/2017 15:16

Phần phim mới nhất của series Despicable Me, hay còn được biết ở VN dưới cái tên “Kẻ cắp mặt trăng” hiện đang được công chiếu rộng rãi tại các rạp, và đây là một hit lớn thu hút rất đông khán giả Mỹ tuần qua.

Theo những công số ước tính của Entertainment Weekly cho thấy, bộ phim hoạt hình Despicable Me 3 với sự góp giọng của Steve Carrell và Kristen Wiig đã thu về 75,4 triệu USD (1,71 nghìn tỉ VND) trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7.

Kẻ cắp mặt trăng

Tiếp nối diễn biến của phần hai, Gru (Steve Carell lồng tiếng) giờ đã hoàn lương, cùng cô vợ Lucy (Kristen Wiig) hoạt động cho chính phủ. Nhưng do thất bại trong việc truy bắt “cựu ngôi sao nhí” Balthazar Bratt (Trey Parker), bộ đôi bị Liên minh Chống ác nhân (AVL) sa thải. Thậm chí Gru còn bị đám Minion quay lưng.

Kẻ cắp mặt trăng

Cùng lúc đó, Lucy cũng gặp nhiều khó khăn trong việc hòa hợp với ba cô con gái nuôi là Margo (Miranda Cosgrove), Edith (Dana Gaier) và Agnes (Nev Scharrel). Rắc rối càng ngày càng leo thang khi Gru phát hiện ra mình có một người em song sinh thất lạc bấy lâu nay là Dru – một kẻ thành đạt hơn, vui vẻ hơn và “đẹp trai” hơn – với mong muốn hợp tác cùng anh để truy bắt kẻ xấu.

Với 75,4 triệu USD doanh thu, Gru và đám Minion đã bỏ xa vị trí đứng thứ 2 trong danh sách là bộ phim hành động/ tội phạm đang được đánh giá rất cao – Baby Driver – của Edgar Wright (21 triệu USD ~ 477 tỉ VND). Làm tròn top 5 lần lượt là những cái tên quen thuộc Transformers: The Last Knight (17 triệu USD ~ 386 tỉ VND), Wonder Woman (15,6 triệu USD ~ 355 tỉ VND) và Cars 3 (9,5 triệu USD ~ 216 tỉ VND).

Kẻ cắp mặt trăng
Baby Driver với sự góp mặt của Ansel Elgort được các chuyên gia đánh giá rất cao, với điểm số Metacritic hiện tại là 8.6

Trở lại với Despicable Me 3, tuy thống trị hoàn toàn BXH tuần này, nó vẫn là bộ phim có doanh thu tuần mở màn tệ thứ hai trong series Despicable Me/Minions.

Theo thống kê, “Kẻ cắp mặt trăng 3” thua sút hẳn so với Minions (115,7 triệu USD) cũng như Despicable Me 2 (83,5 triệu USD), và chỉ vượt qua mỗi phần phim Despicable Me đầu tiên (56,4 triệu USD). Điều đáng lưu ý là Despicable Me 3 được trình chiếu ở 4.529 rạp tại Mỹ, nhiều hơn bất kì một phần phim nào khác trong series. Tuy vậy, không thể phủ nhận sức hút của thương hiệu vẫn còn rất mạnh mẽ và “Kẻ cắp mặt trăng” phần 3 có thể vượt qua con số 100 triệu USD ngay trong dịp lễ 4 tháng 7 này.

BXH Doanh thu ước tính tại các phòng vé Hoa Kỳ từ ngày 30 tháng 6 đến 2 tháng 7:

  1. Despicable Me 3 – 75,4 triệu USD
  2. Baby Driver – 21 triệu USD
  3. Transformers: Last Knight – 17 triệu USD
  4. Wonder Woman – 15,6 triệu USD
  5. Cars 3 – 9,5 triệu USD
  6. The House – 9 triệu USD
  7. 47 Meters Down – 4,7 triệu USD
  8. The Beguiled – 3,3 triệu USD
  9. The Mummy – 2,8 triệu USD
  10. Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales – 2,4 triệu USD

Theo Gamespot

Đọc tiếp