Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Top phim ăn khách nhất tuần qua: Cars 3 “đề-pa” vượt mặt Wonder Woman

Top phim ăn khách nhất tuần qua: Cars 3 “đề-pa” vượt mặt Wonder Woman

 | 19/06/2017 20:08

Tuần này, BXH doanh thu phòng vé bị thống trị bởi 7 cái tên có chất lượng từ trung bình đến kém, dẫn đầu là Cars 3 của Pixar.

Tin tốt lành là Wonder Woman, bộ phim hay nhất hiện đang nằm trong danh sách 10 bộ phim kiếm về nhiều tiền nhất tại các phòng vé, đã chính thức vượt qua ngưỡng 500 triệu USD (11,36 nghìn tỷ VND) doanh thu toàn cầu. Nó thậm chí còn có thể tiệm cận gần hơn tới con số 600 triệu USD (13,63 nghìn tỉ VND) vào thời điểm cuối tuần này. Với sự thành công vượt bậc ngoài mong đợi, chúng ta có thể hy vọng trong tương lai gần, các bộ phim kể về những nữ siêu anh hùng sẽ tiếp tục xuất hiện và đạt được thành công tương tự.

Cars 3 Top phim ăn khách nhất tuần qua: Cars 3 đề-pa vượt mặt Wonder Woman 1

Tin xấu là trừ những trường hợp ngoại lệ của Guardians of the Galaxy Vol. 2 và It comes at Night, phần còn lại của BXH toàn những sản phẩm có chất lượng từ trung bình đến kém. Tuy không mang lại những thông điệp gây sốc hay xúc phạm, nhưng theo các chuyên gia đánh giá nhận xét, có rất ít các giá trị nghệ thuật thậm chí giải trí hiện hữu trong bảy tiêu đề còn lại. Tuy nhiên điều đó đã không thể ngăn cản chúng thu về được những khoản tiền khổng lồ. Dẫn đầu là Cars 3, phần phim mới nhất trong series bị đánh giá thấp nhất trong các tác phẩm của Pixar, kể về chiếc xe đua được nhân cách hóa Lightning McQueen trong hành trình tìm lại ánh hào quang.

Cars 3 Top phim ăn khách nhất tuần qua: Cars 3 đề-pa vượt mặt Wonder Woman 2
Cars 3 tiếp tục nối dài chất lượng “tầm tầm” của series

Trong lần trở lại này, sản phẩm mới nhất của Pixar đã có màn tái xuất trọn vẹn về mặt doanh thu, khi kiếm về được 53,5 triệu USD (1,21 nghìn tỷ VND) vào những ngày cuối tuần qua. Con số này đã giúp nó vượt mặt Wonder Woman (thứ 2) và All Eyez on Me (thứ 3) khi hai bộ phim “chỉ” lần lượt thu về 40,7 triệu USD (924 tỉ VND) và 27 triệu USD (613 tỉ VND) tương ứng. Hai “tân binh” – 47 Meters Down và Rough Night – cùng ra mắt trong tuần qua với tham vọng ít nhất chen chân được vô top 5. Nhưng rốt cuộc, chỉ có duy nhất 47 Meters Down có thể hoàn thành nhiệm vụ ở vị trí số 5 với khoảng 11,5 triệu USD kiếm được. Tuy nhiên, cả hai đều phải chịu đứng sau phần phim The Mummy mới trong tuần thứ nhì ra mắt của nó, khi thu về được 13,9 triệu USD để an tọa ở vị trí thứ năm.

Cars 3 Top phim ăn khách nhất tuần qua: Cars 3 đề-pa vượt mặt Wonder Woman 3
Rough Night đánh dấu thêm một bước lùi khác của kiều nữ Scarlett Johansson

Tuần tới, chúng ta sẽ được chứng kiến bom tấn khác mang tên Transformers: The Last Knight kích nổ. Mong là trong lần trở lại (cuối cùng) này của Micheal Bay, ông sẽ biết cách để giúp bộ phim thoát khỏi những chỉ trích về cốt truyện yếu kém, cùng những tình tiết lỏng lẻo như trong các phần trước.

Sau đây là Top 10 bộ phim hút khách nhất tuần qua tại Mỹ theo thống kê của Box Office Mojo:

1. Cars 3  – 53,55 triệu USD
2. Wonder Woman – 40,78 triệu USD
3. All Eyez on Me – 27,05 triệu USD
4. The Mummy – 13,9 triệu USD
5. 47 Meters Down – 11,5 triệu USD
6. Pirates of the Caribbean 5 – 8,46 triệu USD
7. Rough Night – 8,040 triệu USD
8. Captain Underpants: The First Epic Movie – 7,35 triệu USD
9. Guardians of the Galaxy Vol. 2 – 4,98 triệu USD
10. It Comes At Night – 2,62 triệu USD

Đọc tiếp