Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2)

Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2)

 | 16/04/2017 17:02

Phần 2 của loạt bài viết về các video game xứng đáng có một phiên bản chuyển thể thành phim. Nếu bạn chưa đọc phần 1 có thể xem tại đây.

6. L.A. Noire

lanoire Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2) 1

Sở hữu cốt truyện đưa chúng ta về giai đoạn đã từng trải qua trong những năm 1947 tại LAPD, với đầy những bí ẩn và âm mưu tại khu phố người Tàu (Chinatown). Với một chiều sâu trong tình tiết, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác những ngày đầu hỗn loạn khi thực thi hành pháp của một trong những thành phố lớn nhất theo dòng chảy lịch sử. Và với nhiều người, thế là quá đủ để có thể tưởng tượng ra một bộ phim xuất sắc được chuyển thể.

7. Horizon Zero Dawn

horizon-zero-dawn Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2) 2

Có rất nhiều điều để nói về tựa game này. Vào game, bạn sẽ được hóa thân làm một nhân vật nữ khá là “bá” có cái tên Aloy, sống trên trái đất sau hàng trăm năm trong tương lai, khi mà loài người lúc đó trở lại với lối sống bộ lạc nguyên thủy. Xung quanh bạn là những con quái vật máy móc nhưng cũng lại là khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Sẽ chẳng khó khăn gì với các nhà làm phim Hollywood nếu muốn tái hiện sinh động hình ảnh trong game lên phim bởi ngay bản thân môi trường game thôi cũng đã kích thích rất lớn lên tâm trí người chơi rồi.

8. Mass Effect

mass-effect Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2) 3

Mass Effect không phải ngẫu nhiên được có mặt trong đây. Bản thân game có một cốt truyện khá phong phú, nhiệm vụ của bạn là hóa thân làm một người lính với nhiệm vụ giải cứu thiên hà khỏi tay một chủng tộc máy móc có tên gọi Reapers.

Trên thực tế, Legendary và Warner Bros. đã mua bản quyền thương hiệu từ năm 2010 nhưng từ đó đến nay không tiến triển gì thêm. Và với yếu tố “bom xịt” của Andromeda mới đây, xem chừng dự án này chắc sẽ còn bỏ ngỏ trong thời gian tới.

9. The Legend of Zelda

legend-of-zelda Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2) 4

Một trong những tựa game huyền thoại của Nintendo. Chắc hẳn không có nhiều điều phải nói về tựa game này và đặc biệt là trong năm nay với phiên bản Breath of The Wild vừa ra mắt, Nintendo thực sự đã đưa tên tuổi của Zelda lên một bậc thang mới của sự thành công.

Với sự đánh giá cho phiên bản mới nhất là thành công nhất mọi thời đại của mình, hi vọng rằng Nintendo đâu đó trong 1 ngày đẹp trời sẽ hợp tác với các nhà sản xuất cho 1 bộ phim thì sao? Có thể lắm chứ!

10. Dishonored

dishonored Top 10 video game nên có phiên bản chuyển thể thành phim (phần 2) 5

Chỉ cần nhắc đến Bethesda thôi đã đủ tạo hiệu ứng thành công cho bất kì tựa game nhập vai nào, Dishonored cũng không phải là một ngoại lệ. Khác với Skyrim, Dishonored đưa người chơi theo chân Corvo, một ông bố có con sở hữu ngai vàng nhưng đang bị lật đổ bởi một hệ thống chế độ tham nhũng, phát xít. Nhiệm vụ của người chơi là sẽ sử dụng sức mạnh bóng tối của mình chiến đấu với hàng tá các cỗ máy đáng sợ để nhằm đòi lại ngai vàng cho cô con gái.

Chắc hẳn để có thể chuyển thể lên phim, Bethesda sẽ phải cân nhắc khá kĩ nếu không muốn lao theo “vết xe đổ” của Assassin’s Creed như vừa qua. Nhưng dù sao, đây vẫn là một cái tên rất đáng được kì vọng trên màn ảnh.

http://game4v.com/pc-console/top-10-video-game-nen-co-phien-ban-chuyen-the-thanh-phim-phan-1-418030.g4v

Đọc tiếp