Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: Vệ Sĩ Sát Thủ nhẹ nhàng “nẫng” lấy vị trí số 1

Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: Vệ Sĩ Sát Thủ nhẹ nhàng “nẫng” lấy vị trí số 1

 | 21/08/2017 14:46

Các thống kế ước tính về doanh thu phòng vé tại thị trường Mỹ cuối tuần qua đã được công bố. Theo đó, xuất phẩm hành động mới nhất của ngôi sao kì cựu Samuel L. Jackson và nam tài tử Ryan Reynolds – The Hitman’s Bodyguard (tựa tiếng Việt: Vệ Sĩ Sát Thủ) – đã leo một mạch lên vị trí dẫn đầu.

Trang tin Entertainment Weekly cho hay, tác phẩm này đã thu được 21,6 triệu USD (490 tỷ VND) tại các phòng vé vào những ngày cuối tuần qua, vượt kha khá so với kì vọng ban đầu.

The Hitman's Bodyguard Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: Vệ Sĩ Sát Thủ nhẹ nhàng nẫng lấy vị trí số 1 1

Trong bộ phim, Ryan Reynolds đóng vai một tay vệ sĩ làm việc theo quy củ, phải ra sức bảo vệ nhân vật có cá tính bốc đồng của Jackson khỏi bị mưu sát và sống sót để làm chứng chống lại một tay độc tài. Nó được đạo diễn bởi Patrick Hughes (The Expendables 3) và không gây được ấn tượng tốt đep với các nhà phê bình, khi đang nắm giữ điểm số tầm trung 50 trên trang Metacritic.

Tuy nhiên, với những người ưa thích thể loại hành động, cháy nổ kịch tính xen lẫn những đường đoạn tình cảm, hài hước (dù không thật sự thuyết phục hay tinh tế) và chỉ muốn xem giải trí chứ không phải suy nghĩ nhiều, thì đây là một sự lựa chọn tương đối.

Một “tân binh” mới đáng chú ý vừa góp mặt là Logan Lucky của đạo diễn Steven Soderbergh (Ocean’s Eleven – 11 tên cướp thế kỷ), đứng ở vị trí thứ 3 và thu về 8,1 triệu USD (184 tỷ VND). Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Soderbergh sau một thời gian dài, kể từ tác phẩm Drama/Hài hước Magic Mike năm 2012, và có sự xuất hiện của Channing Tatum, Adam Driver, Daniel Craig và Riley Keough.

The Hitman's Bodyguard Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: Vệ Sĩ Sát Thủ nhẹ nhàng nẫng lấy vị trí số 1 2

Các bộ phim khác trong top 5 của tuần này là Annabelle: Creation (thứ 2 – 15,5 triệu USD), Dunkirk (thứ 4 – 6,7 triệu USD) và The Nut Job 2: Nutty by Nature (thứ 5 – 5,1 triệu USD)

Bạn có thể xem qua bảng xếp hạng doanh thu ước tính tại các phòng vé Hoa Kỳ mới nhất dưới đây, được làm tròn và biên soạn bởi EW.

1.The Hitman’s Bodyguard – 21,6 triệu USD
2.Annabelle: Creation – 15,5 triệu USD
3.Logan Lucky – 8,1 triệu USD
4.Dunkirk – 6,7 triệu USD
5.The Nut Job 2: Nutty by Nature – 5,1 triệu USD
6,The Emoji Movie – 4,4 triệu USD
7.Spider-Man: Homecoming – 4,3 triệu USD
8.Girls Trip – 3,8 triệu USD
9.The Dark Tower- 3,7 triệu USD
10.Wind River – 3 triệu USD

Theo Gamespot

NBA 2K18 – Tựa game hấp dẫn cho các tín đồ bóng rổ tung trailer gameplay đầu tiên

Đọc tiếp