Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tổng hợp danh sách đại lý, cách mua thẻ SohaCoin dễ dàng hơn

Tổng hợp danh sách đại lý, cách mua thẻ SohaCoin dễ dàng hơn

 | 03/07/2018 10:13

Tháng 5/2018 vừa qua, NPH SohaGame chính thức ra mắt loại thẻ mới SohaCoin tuy nhiên phải cho đến thời điểm hiện tại thì quá trình mua thẻ của game thủ Việt mới thuận tiện hơn

Sau quy định dừng kênh nạp thẻ điện thoại của nhà nước, hàng loạt NPH Việt cũng như game thủ khá khó khăn trong việc mua thẻ của những tựa game mình đang chơi. Chúng ta được chứng kiến hàng loạt NPH Việt triển khai lại kênh bán thẻ đại lý, hỗ trợ game thủ thông thường có thể mua thẻ trực tiếp dễ dàng hơn.

sohacoin Tổng hợp danh sách đại lý, cách mua thẻ SohaCoin dễ dàng hơn 1

Đó cũng là lý do cho sự ra đời của SohaCoin – loại thẻ dành riêng cho những tựa game đến từ NPH SohaGame. Tuy nhiên, vào thời điểm ra mắt trong tháng 05/2018, SohaCoin vẫn chỉ hỗ trợ chủ yếu cho những game thủ sở hữu tài khoản ngân hàng hay thanh toán qua các bên thứ 3 như momo.

Từ đó cho đến nay, NPH này đang mở rộng thêm nhiều kênh bán thẻ đại lý cho phần đông game thủ Việt chưa sở hữu tài khoản ngân hàng. Nhiều điểm bán SohaCoin đang được mở ra nhiều hơn ở các tỉnh thành trên cả nước.

900x900-soha Tổng hợp danh sách đại lý, cách mua thẻ SohaCoin dễ dàng hơn 2

Với việc kết hợp cùng khá nhiều điểm bán mở rộng khắp cả nước như FPT Shop, VinMart, Circle K, AEON… SohaCoin đang dần trở nên thuận tiện hơn cho số đông game thủ Việt.

fireshot-capture-5-huong-dan-nap-the-i-sohacare-sohaga_-https___sohacare-vn_huong-dan-nap-the_

Tuy nhiên thì ở thời điểm hiện tại, hệ thống đại lý thẻ SohaCoin vẫn đang tập trung chủ yếu vào hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh – nơi tập trung phần lớn lượng game thủ sẵn sàng chi trả hầu bao cho nhân vật mình ưa thích.

Để có thể xem toàn bộ điểm bán đại lý của thẻ SohaCoin, bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn sau để cập nhật thường xuyên: https://sohacare.vn/huong-dan-nap-the/

 

Thông tin chi tiết: https://sohacare.vn/

Đọc tiếp