Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tom Cruise khẳng định phần 2 của bộ phim kinh điển Top Gun sẽ xuất hiện

Tom Cruise khẳng định phần 2 của bộ phim kinh điển Top Gun sẽ xuất hiện

 | 26/05/2017 08:30

Với các fan lâu năm của thể loại hành động, việc Top Gun trở lại với phần 2 là một tin cực kì đáng mừng 

Những tin đồn về phần tiếp theo của Top Gun hóa ra đã trở thành sự thật. Hôm nay, tài tử Tom Cruise vừa tiết lộ trong show truyền hình buổi sáng Sunrise của Úc rằng phần tiếp theo của bộ phim hành động kinh điển “chắc chắn sẽ xuất hiện”. Anh còn nói thêm là nhiều khả năng quá trình sản xuất và khởi quay sẽ bắt đầu trong năm tới.

.

Được chỉ đạo diễn xuất bởi cố đạo diễn, kiêm nhà sản xuất Tony Scott (Deja Vu, Man on Fire, Days of Thunder,…)
Top Gun đã được phát hành từ tận 1986, tức 31 năm về trước! Cruise hóa thân vào vai Pete “Maverick” Mitchell, Một phi công hải quân trẻ tuổi trên chiếc tàu sân bay USS Enterprise. Bên cạnh đó, bộ phim cũng có sự góp mặt của Val Kilmer, Kelly McGillis và Tom Skerritt.

Sau khi phát hành, bộ phim đã nhận được những nhận xét trái chiều từ các nhà phê bình phim. Tuy nhiên nhiều người đặc biệt ca ngợi các phân cảnh hành động, hiệu ứng, những pha nguy hiểm trên không và khả năng vào vai thuyết phục của Cruise và McGillis.

Top Gun Tom Cruise khẳng định phần 2 của bộ phim kinh điển Top Gun sẽ xuất hiện 1

Top Gun đã nhận được 4 đề cử tại Oscars 1987 và giành giải Best Music cho ca khúc chủ đề “Take my breath away”.

Bộ phim được sản xuất bởi Jerry Bruckheimer. Hồi tháng Giêng năm ngoái, Bruckheimer có chia sẻ một bức ảnh của ông và Cruise trên Twitter cá nhân, nói rằng cả hai đang bàn luận về một dự án Top Gun 2.

Tất nhiên, như phần lớn những dự án còn nằm trên bàn giấy khác, chưa có bất cứ thông tin nào về cốt truyện của Top Gun 2, cũng như các diễn viên có khả năng trở lại (ngoài Cruise), hoặc ai sẽ ngồi ghế chỉ đạo bộ phim. Game4v sẽ tiếp tục cập nhật tình hinh khi các thông tin mới hơn được cung cấp.

Theo Gamespot

Đọc tiếp