Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tình hình phim The Witcher do Netflix sản xuất giờ ra sao?

Tình hình phim The Witcher do Netflix sản xuất giờ ra sao?

 | 26/02/2018 19:18

Chương trình truyền hình mới của Netflix dựa trên vũ trụ The Witcher đang đạt được những tiến độ nhất định.

Theo chia sẻ của nhà văn Lauren S. Hissrich trên Twitter cuối tuần qua, bà vừa hoàn thành bản thảo cốt truyện cho tập phim mở màn.

“Tập phim mở màn của Witcher đã được gửi đi phê duyệt, và tôi sẽ đi ra ngoài vào dịp cuối tuần để dành chút thời gian với lũ trẻ của mình,” Hissirch viết. “Hẹn gặp lại các bạn vào thứ hai.”

Hissrich từng tham gia viết kịch bản cho các bộ phim truyền hình The Defenders và Daredevil thuộc Netflix Marvel, cũng như The West Wing. Vào tháng 12, các báo cáo cho biết Hissrich đã được chính thức thuê để phụ trách phần cốt truyện cho The Witcher. Bà cũng đóng vai trò là người cầm trịch kiêm điều hành chính theo thông tin từ Variety. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết ai sẽ thủ vai chính Geralt hoặc bất kỳ nhân vật nào khác. Chúng ta cũng không được tiết lộ khi nào thì bộ phim ra mắt.

Tình hình phim The Witcher do Netflix sản xuất giờ ra sao?

Được chính thức công bố vào tháng 5 năm 2017, show truyền hình The Witcher do Netflix sản xuất dựa trên cuốn tiểu thuyết 8 phần do nhà văn Andrzej Sapkowski sáng tác, thay vì các phiên bản trò chơi của CD Projekt Red. Sapkowski sẽ hợp tác với tư cách của một nhà cố vấn sáng tạo.

Ngoài ra, Netflix cũng đang làm việc với công ty Platige Films của Ba Lan trong chương trình. Bạn có thể không biết họ theo tên, nhưng có thể từng xem qua các tác phẩm do nhà này sản xuất. Công ty đã cho ra đời trailer Witcher 3 tuyệt đẹp mang tên “The Trail”, tạo dựng những thước phim đậm chất điện ảnh cho Halo 5: Guardians, cùng rất nhiều dự án khác.

The Witcher Tình hình phim The Witcher do Netflix sản xuất giờ ra sao? 2

Một bộ phim truyền hình Ba Lan dựa trên The Witcher đã phát sóng vào năm 2002, nhưng đó là phiên bản chuyển thể truyền hình duy nhất cho đến nay. Dự án điện ảnh The Witcher với một số tài năng tên tuổi lớn đằng sau nó được cho là sẽ công bố vào năm 2017, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Theo Gamespot

Paladins loại bỏ hệ thống thẻ “pay-to-win”, tách chế độ Battle Royale thành game riêng

Đọc tiếp