Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tỉ phú Jack Ma lấn sân sang điện ảnh, đóng phim cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo….

Tỉ phú Jack Ma lấn sân sang điện ảnh, đóng phim cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo….

 | 03/11/2017 08:58

Dự án phim ngắn do chính CEO Tập đoàn Alibaba – Jack Ma đứng ra tài trợ và thủ vai chính sẽ được ra mắt vào ngày 11/11 tới…

Bộ phim ngắn “Công Thủ Đạo” hay còn có tên tiếng Anh là “The way of act and defense” sẽ đánh dấu một sự kiện điện ảnh lớn chưa từng có khi quy tụ dàn diễn viên hành động nổi tiếng số 1 châu Á như Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo cùng sự góp mặt của ngôi sao số 1 Thái Lan Tony Jaa và Nhà vô địch đấu vật Mông Cổ Asashoryu Akinori. Bên cạnh đó cũng không thể không nhắc tới sự xuất hiện của tỉ phú Jack Ma – CEO của Tập đoàn Alibaba và là một trong những Tỉ phú công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay.

jack-ma Tỉ phú Jack Ma lấn sân sang điện ảnh, đóng phim cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo.... 1

Đuợc biết, bộ phim Công Thủ Đạo được chính Alibaba tài trợ kinh phí cũng như đứng ra mời các ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc và châu Á tham dự. Jack Ma cũng đánh dấu lần đầu tiên “lấn sân” sang lĩnh vực điện ảnh trong bộ phim ngắn đầu tay được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Viên Hòa Bình.

Công Thủ Đạo dự kiến sẽ được công chiếu trực tuyến vào ngày 11/11 tới. Một thông tin khá thú vị đó là ngày 11/11 tại Trung Quốc được xem là ngày lễ Độc thân (gần giống như ngày Valentine Đen), đồng thời cũng là ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới khi các thương hiệu lớn đồng loạt “Big Sale”.

jack-ma Tỉ phú Jack Ma lấn sân sang điện ảnh, đóng phim cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo.... 2

Và hẳn là sẽ chẳng phải nghi ngờ gì về việc đây thực chất là một sản phẩm quảng bá thương hiệu của Tập đoàn Alibaba, vốn dĩ được phát triển từ các dịch vụ cung cấp mua sắm trực tuyến. Trong khi đó thì Jack Ma đã tuyên bố rằng đây là một sản phẩm phim được sản xuất với mục đích quảng bá văn hóa truyền thống Trung Quốc và Thái cực quyền.

Dẫu vậy thì cũng không thể phủ nhận được độ “khủng” của dự án phim có một không hai này, khi hội tụ được gần như toàn bộ những tên tuổi gạo cội lẫn danh tiếng hàng đầu trong làng điện ảnh võ thuật Trung Quốc thời điểm hiện tại. Với sự xuất hiện của những cái tên nói trên, dù chỉ có thời lượng dự kiến khoảng 20 phút, nhưng chắc chắn Công Thủ Đạo sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những pha hành động mãn nhãn và đẹp mắt nhất.

Hé lộ cốt truyện của “Quái Vật Vô Hình” Predator phiên bản 2018

Đọc tiếp