Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thư xin lỗi từ Ban biên tập Game4V vì sự cố Link

Thư xin lỗi từ Ban biên tập Game4V vì sự cố Link

 | 09/01/2015 14:41

Thân gửi các bạn độc giả của Game4V.

Vào lúc 13h00 tới 14h30 ngày hôm nay 09/01/2015, trang tin game Game4V đã xuất hiện 1 sự cố bất ngờ khi chuyển hướng hàng loạt các link liên kết về 1 link bài viết Giftcode, cũng như phát sinh nhiều trường hợp lỗi link khác. Điều này đã gây ra rất nhiều sự khó chịu cho các game thủ đang theo dõi tin tức trên trang cũng như các bạn độc giả tham gia bình chọn Gala Game 2014.

Chúng tôi, những BTV đang làm việc tại Game4V, muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới tất cả các bạn độc giả đã gặp phải sự cố bất tiện này. Bộ phận kĩ thuật của Game4V cũng đã xác định nguyên nhân xuất phát từ hệ thống gặp trục trặc trong quá trình vận hành và đang tích cực xử lý để khắc phục trong thời gian ngắn nhất nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn độc giả.

Nếu các bạn độc giả tiếp tục phát hiện ra các lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm tại Game4V, vui lòng báo lại cho chúng tôi trong bài viết này để bộ phận kĩ thuật tiện xử lý.

Một lần nữa, Game4V thành thật xin lỗi tất cả các bạn độc giả. Rất mong các bạn thông cảm về sự cố đáng tiếc này và tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Trân trọng!

Đọc tiếp