Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thor: Ragnarok tung Trailer chính thức – Mjolnir bị đánh vỡ, Asgard bị xâm chiếm, Thor và Hulk tái ngộ

Thor: Ragnarok tung Trailer chính thức – Mjolnir bị đánh vỡ, Asgard bị xâm chiếm, Thor và Hulk tái ngộ

 | 10/04/2017 21:04

Muôn vàn những tình tiết bất ngờ đã được hé lộ trong Trailer chính thức của Thor: Ragnarok vừa được ra mắt cách đây ít phút…

Trong một bức Poster được đăng tải vào đầu tháng 3 vừa qua, Thor: Ragnarok đã khiến cho người hâm mộ hoàn toàn ngỡ ngàng khi không còn thấy chiếc búa Mjolnir quyền năng vốn dĩ luôn ở bên cạnh anh chàng Thần Sấm như hình với bóng đâu nữa. Và trong đoạn Trailer vừa mới đây thì tất cả đã có câu trả lời: chiếc búa này đã bị đập vỡ khi Thor đối đầu với Hel (hay còn gọi là Hela, nhân vật do diễn viên Cate Blanchett thủ vai), kết quả là anh chàng Thần Sấm bại trận hoàn toàn, đến mạng còn suýt không giữ nổi chứ đừng nói gì đến búa.

.

Thor: Ragnarok Teaser Trailer

Tiếp sau đó là khung cảnh Asgard bị tấn công bởi đoàn quân do Hela (Hel) – Thần Chết tấn công. Số phận của Odin vẫn còn là dấu hỏi lớn, và việc Loki lựa chọn đứng về phe nào cũng chưa thực sự sáng tỏ. Có điều gần như chắc chắn là Asgard đã hoàn toàn bị đánh bại trong cuộc chiến này, và ngay cả vị thần gác cổng quyền năng Heimdall (do Idris Elbar thủ vai) cũng đang phải lẩn trốn.

thor Thor: Ragnarok tung Trailer chính thức - Mjolnir bị đánh vỡ, Asgard bị xâm chiếm, Thor và Hulk tái ngộ 1

Cao trào của đoạn Trailer được đẩy lên khi Thor và Hulk tái ngộ nhau trong một hoàn cảnh rất đặc biệt: tại một đấu trường khi cả 2 được lựa chọn làm đối thủ của nhau. Trong khi Thor mừng “như bắt được vàng” khi gặp lại người đồng đội cũ thì dường như Hulk lại chẳng hề nhận ra anh, dẫn đến việc cả 2 vẫn lao vào nhau và dùng vũ lực để giải quyết thắng thua.

thor Thor: Ragnarok tung Trailer chính thức - Mjolnir bị đánh vỡ, Asgard bị xâm chiếm, Thor và Hulk tái ngộ 2

Thor khi không có Mjolnir bên cạnh liệu có phải là đối thủ của Hulk hay không? Và tại sao Hulk lại mất trí nhớ? Odin còn sống hay đã chết? Vẫn còn đó những dấu hỏi lớn mà cộng đồng fan hâm mộ đang mong đợi lời giải đáp. Tuy nhiên thì có lẽ chúng ta sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian dài nữa trước khi những thông tin tiếp theo về bộ phim tiếp tục được công bố.

Thor: Ragnarok dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3/11 năm 2017.

“Ông Trùm Nhí” lại dẫn đầu danh sách phim ăn khách, Ghost In The Shell tiếp tục trượt dài

Đọc tiếp