Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Hệ thống của QQ phá kỉ lục thế giới về số lượng người đăng nhập cùng lúc cao nhất

Hệ thống của QQ phá kỉ lục thế giới về số lượng người đăng nhập cùng lúc cao nhất

 | 06/09/2014 12:24

Ngày 5/9 vừa qua,  tổ chức kỉ lục thế giới Guiness đã chính thức tuyên bố, QQ đã trở thành dịch vụ trò chuyện trực tuyến đơn thể có lượng người dùng truy cập đồng thời  (CCU) cao nhất.

Tổ chức kỉ lục Guiness đã chính thức công bố, kỉ lục thế giới dành cho dịch vụ trò chuyện đơn thể có lượng người dùng truy cập đồng thời (CCU) cao nhất đã được phần mềm dịch vụ QQ thiết lập vào ngày 3/7/2014. Với danh hiệu này, phần mềm của Tencent đã trở thành phần mềm dịch vụ trò trò chuyện đầu tiên lập kỉ lục Guiness tại Trung Quốc. Kết quả này có được sau quá trình điều tra suốt 2 tuần, cụ thể, vào 12 giờ 52 phút ngày 3 tháng 7 năm 2014, phần mềm dịch vụ trò chuyện trực tuyến QQ đạt lượng CCU  210.212.085, chính thức lập kỉ lục Guiness.

Tencent-Messenger_2 Hệ thống của QQ phá kỉ lục thế giới về số lượng người đăng nhập cùng lúc cao nhất 1

Người quản lí kỉ lục Guiness tại khu vực Trung Quốc, ông Rowan Simons cho biết:” QQ không chỉ phá kỉ lục Guiness dành cho phần mềm dịch vụ trò chuyện trực tuyến có chỉ số CCU cao nhất mà còn là phần mềm trò chuyện trực tuyến đầu tiên của Trung Quốc lập được một kỉ lục Guiness. Chúng tôi vô cùng mong đợi, những phần mềm dịch vụ trò chuyện khác tiến hành cải tiến dịch vụ để có thể sớm phá vỡ kỉ lục này. Đồng thời thông qua tấm giấy chứng nhận kỉ lục Guiness lần này, chúng tôi cũng muốn gửi lời chúc mừng đến QQ và công ty Tencent bởi họ đã chứng minh được sức ảnh hưởng to lớn của mình. Chúng tôi cũng hi vọng, Tencent nói riêng và những công ty sản phẩm dịch vụ internet nói chung sẽ có thể lập được nhiều kỉ lục hơn nữa trong tương lai.”.

174_140906001840_1_lit Hệ thống của QQ phá kỉ lục thế giới về số lượng người đăng nhập cùng lúc cao nhất 2
QQ với kỉ lục mới!

Tencent hiện đang là ông lớn của thị trường game Trung Quốc với doanh thu hàng quý luôn đứng ở vị trí thứ nhất và bỏ xa top 2. Bằng việc QQ phá kỉ lục thế giới, “ông anh cả” trong làng game Trung Quốc đang chứng minh rằng, game của họ rất mạnh, và hơn thế nữa, họ không chỉ có game!

Khổ Hải

>>>Những tựa game bắn súng đang hot nhất tại xứ sở Gấu Trúc

One thought on “Hệ thống của QQ phá kỉ lục thế giới về số lượng người đăng nhập cùng lúc cao nhất

  1. xin bảng thống kê doanh thu của mấy hãng đó đi anh Admin ơi

Comments are closed.

Đọc tiếp