Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thiếu niên lớp 6 nạp trộm 360.000 và lời dạy dỗ có tâm của chủ quán net

Thiếu niên lớp 6 nạp trộm 360.000 và lời dạy dỗ có tâm của chủ quán net

 | 11/05/2016 09:35

Giáo dục không chỉ ở học đường, ở gia đình mà còn một phần ở chính xã hội. Nếu ai cũng kìm nén được cơn giận mà chỉ bảo trẻ nhỏ khi các em làm việc sai thì cuộc sống dường như sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Screenshot_12 Thiếu niên lớp 6 nạp trộm 360.000 và lời dạy dỗ có tâm của chủ quán net 1

Screenshot_7 Thiếu niên lớp 6 nạp trộm 360.000 và lời dạy dỗ có tâm của chủ quán net 2

Việc lợi dụng chủ quán lơ là, người chơi vào máy chủ và nạp trộm tiền để chơi Free đã không còn là chuyện hiếm ở Việt Nam. Tất cả là do sự thiếu cảnh giác của chủ quán và chính lòng tham từ người chơi. Cách đây vài giờ, một chủ quán net vừa đăng tải lại một hành vi tương tự của một cậu học sinh lớp 6 vẫn còn đang đeo khăn quàng đỏ. Trong một phút không làm chủ được bản thân, thiếu niên này đã tự tiện nạp vào tài khoản của mình bằng máy chủ của quán 360.000VNĐ, đủ để cho cậu chơi thoải mái cả tuần.

Sự việc có thể sẽ đi rất xa và dẫn đến tình trạng ngựa quen đường cũ nếu như chủ quán không phát hiện ra hành vi này của cậu bé. Tuy nhiên, cách xử lý của người chủ quán thì rất có tâm, mang nhiều tư tưởng uốn nắn thay vì đe dọa hay đánh đập:

[mecloud]HlBgQ96RNb[/mecloud]

Hiện tại, người chủ quán đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những người làm net khác. Và anh cũng hi vọng mọi người nên bình tĩnh trong các tình huống tương tự. Chính việc này sẽ giúp cho cộng đồng dần xóa đi những ác cảm không đáng có về phòng net, đồng thời xây dựng 1 môi trường lành mạnh hơn.

[fresh_embepost pid=”350896″ ]

Đọc tiếp