Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô

Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô

 | 01/06/2016 17:50

Xem ra các ông bố bà mẹ cần phải xem xét lại ngay việc trông coi con em mình. Một vườn thú tại Mỹ đã phải bắn chết 1 chú Khỉ Đột vô tội cách đây ít lâu vì con của 1 cặp vợ chồng bị rơi xuống chuồng của nó. Gần đây thì 1 thiếu nhi khác thậm chí còn ngứa tay đập bể cả bức tượng bằng Lego có hình nhân vật Zootopia mất 3 ngày dựng và trị giá nghìn đô.

i91mwqc9pkyftxguevj5 Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 1

Website của NetEase mới đây vừa đăng hình của một nghệ sĩ chuyên xây dựng các hình mẫu nhân vật phim bằng đồ chơi LEGO có tên Zhao tại Trung Quốc. Được biết, để đón chào bộ phim hoạt hình cực kì hấp dẫn Zootopia chuẩn bị được khởi chiếu tại quốc gia này, một đơn vị phát hành phim đã thuê Zhao dựng lại hình mẫu nhân vật Nick Wilde trong Zootopia. Giá trị của bộ LEGO này kèm tiền công cho Zhao lên tới cả nghìn đô nhưng quan trọng hơn cả là công sức 3 ngày anh bỏ ra làm việc liên tục 18 tiếng để sớm hoàn thành.

gwifawu6msh0dxyk0vuf Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 2 oqjgycok5dgjssctqrao Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 3 yizi2aehifw8s1wxqq8o Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 4 jqh0aw642ccit0hyu1c4 Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 5 v854pqc0hxtctgr9wybv Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 6 yildrrdzvxcwmygoahzw Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 7

Bức tượng được đặt tại một siêu thị lớn tại Ninh Ba, Chiết Giang, Trung Quốc để quảng bá cho phim. Đáng tiếc, toàn bộ công sức của Zhao đã đi tong chỉ sau… một nốt nhạc khi một cháu thiếu nhi đã chèo qua cả hàng rào ngăn cách người xem với bức hình và đẩy đổ bức tượng này. Sức nặng của khối LEGO, cộng thêm lực đẩy của thiếu nhi đã khiến không chỉ bức tượng nát vụn mà còn khiến các mảnh ghép bị đứt gãy chỉ còn duy nhất 1 bàn chân.

pi41wsghcbysnrmvc7zw Thiếu nhi ngứa tay đập nát tượng Zootopia trị giá cả nghìn đô 8

Zhao đã vô cùng shock vì điều này và nói rằng thiếu nhi quá nhỏ để hiểu anh đã phải bỏ công sức, thời gian và tiền bạc như thế nào để tạo ra bức tượng. Điều này cũng đến từ 1 phần lỗi của nhân viên bảo vệ. Cha mẹ của đứa trẻ đã xin lỗi và anh cũng không đòi hỏi 1 sự bồi thường nào.

Tuy nhiên với nhiều người, khỏi phải nói là họ bực tức như thế nào khi càng ngày càng có nhiều ông bố bà mẹ không để ý tới con em mình khiến nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra. Liệu chuyện gì với các thiếu nhi như thế này sẽ xảy ra tiếp theo nếu như họ vẫn tiếp tục giữ như vậy.

[fresh_embepost pid=”357076″ ]

Đọc tiếp