Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
The Last: Naruto the Movie cán mốc doanh thu 261 tỷ VND chỉ trong nửa ngày

The Last: Naruto the Movie cán mốc doanh thu 261 tỷ VND chỉ trong nửa ngày

 | 08/12/2014 19:30

Chỉ trong nửa ngày tính từ lúc ra mắt, tựa phim cuối cùng lấy đề tài xoay quanh cậu bé Naruto đã thu về 1.47 tỷ yên (tương đương với khoảng 261 tỷ VND).

Cùng trang tin game Game4V theo dõi tin tức thú vị này ngay dưới đây:

naruto_the_last_movie__naruto_686__by_narutorenegado01-d7rwaei The Last: Naruto the Movie cán mốc doanh thu 261 tỷ VND chỉ trong nửa ngày 1

Nhà phân phối phim TOHO tại Nhật Bản đã đưa ra bản báo cáo về doanh thu của bộ phim The Last: Naruto the Movie khiến vô số người phải choáng váng với con số 1.47 tỷ yên Nhật (12.1 triệu đô la Mỹ hay 261 tỷ VND) vào lúc 3h chiều ngay tại ngày ra mắt. So với người tiền nhiệm Road to Ninja: Naruto là cao hơn đến 175%.

TheLastNarutomovie The Last: Naruto the Movie cán mốc doanh thu 261 tỷ VND chỉ trong nửa ngày 2

Theo tờ báo Nikkan Sports, The Last: Naruto the Movie vẫn sẽ tiếp tục tăng doanh thu trong những ngày tiếp theo và có thể lên tới 2 tỷ yên, một kỷ lục trong những giới phim ảnh tại Nhật Bản.

naruto_the_last_movie_naruhina_by_iitheyahikodarkii-d7xtjm8 The Last: Naruto the Movie cán mốc doanh thu 261 tỷ VND chỉ trong nửa ngày 3

Ngoài ra, nhà sản xuất còn hé lộ thêm thông tin rằng đây mới chỉ là 1 phần trong kế hoạch kỷ niệm 15 năm của bộ manga đình đám Naruto. Trong tương lai gần, fan hâm mộ sẽ còn được chiều lòng thêm bằng một mini series mới của Kishimoto, ra mắt vào mùa xuân tới. Cùng với đó sẽ là một cuộc triển lãm nghệ thuật và một vở kịch xuân khấu xoay quanh đề tài này.

Đọc tiếp