Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thanh niên triệu đô Pewdiepie vượt mặt Justin Bieber và Rihanna

Thanh niên triệu đô Pewdiepie vượt mặt Justin Bieber và Rihanna

 | 04/10/2014 09:23

Hiện tại số lượt người theo dõi trên kênh Youtube của Pewdiepie đã vượt qua các sao khác như Justin Bieber hay Rihanna. Phải chăng đây là ‘gamer nhà người ta’?

Là một gamer chắc hẳn các bạn đã quá quen với cái tên Pewdiepie – Youtuber cực kỳ nổi tiếng với những clip chơi game của mình. Anh chàng 24 tuổi người Thụy Điển này đã có một lượng theo dõi (subscriber) trên Youtube cực kỳ lớn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Thậm chí nó còn cao hơn cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới như Justin Bieber hay Rihanna.

Pewdiepie Thanh niên triệu đô Pewdiepie vượt mặt Justin Bieber và Rihanna 1

Nhờ đam mê game, Pewdiepie đã có thể kiếm được cả triệu đô chỉ nhờ chơi game và truyền bá những gì mình chơi thông qua màn hình nhỏ quay lại với khuôn mặt cực kỳ biểu cảm và rất ăn nhập với nhân vật trong game, còn màn hình là nơi anh thể hiện sự ‘bá đạo’ khi chơi game của mình.

Không chỉ tập trung vào riêng mảng video game, anh cũng thường xuyên ‘đổi gió’ cho kênh Youtube của mình vào thứ Sáu hàng tuần với chương trình ‘Fridays with Pewdiepie’. Thông qua chương trình đó, anh muốn chia sẻ với người hâm mộ về cuộc sống hàng ngày của mình hay trả lời thư thắc mắc hoặc khoe các món quà mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Pewdiepie Thanh niên triệu đô Pewdiepie vượt mặt Justin Bieber và Rihanna 2

Được coi là hiện tượng trong cộng đồng gamer quốc tế nhưng anh không hề tạo cảm giác khó gần với nhiều người. Ngoài đam mê game ra, Pewdiepie cũng không hề quên trách nhiệm của bản thân với các hoạt động xã hội khi tích cực tham gia một loạt các hoạt động từ thiện hay quyên góp giúp đỡ trẻ em nghèo trên thế giới.

Thật là một con người đáng ngưỡng mộ. Đã có ‘con nhà người ta’ hay ‘bố mẹ nhà người ta’ và giờ đây chúng ta có ‘gamer nhà người ta’.

>>> Pewdiepie người chắp cánh bay cho lập trình viên Việt Nam

Đọc tiếp