Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thanh niên bị “gấu” đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5

Thanh niên bị “gấu” đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5

 | 18/06/2014 03:33

Lần hẹn cô bạn gái quen trên Facebook để đi uống cafe, giao lưu ngoài đời thực. H.T- một nam thanh niên đã bị cô gái từ chối thẳng thừng vì chiếc điện thoại anh xài là hãng Asus Zenfone 5, thay vì Iphone 5s mà cô gái suy đoán từ trước. Sự việc đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người sử dụng dòng Smartphone Asus tại Việt Nam.

zenfone Thanh niên bị gấu đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5 1

Theo lời chàng trai kể lại, khi đang ngồi cafe với cô bạn này thì có khách gọi điện tới anh hỏi mua Qosmio F750, anh liền lôi Zenfone 5 ra nghe.

Cuộc gọi kết thúc, cô gái thấy tò mò về sản phẩm chàng trai mới dùng mà không phải là iPhone 5S chụp ảnh trước đây. HT. cho biết vì tính thích chơi đồ công nghệ nên anh đã bán model từ Apple và chuyển sang dùng Zenfone 5.

Kết thúc cuộc hẹn, khi về nhà, chàng trai gọi điện, nhắn tin, máy đều báo bận. 30 phút sau, cô gái gọi lại: “Em có người yêu rồi anh ạ. Anh dùng máy Tàu còn em thì iPhone 4 nên đi với anh em ngại lắm”.

Zo Thanh niên bị gấu đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5 2 Thanh niên T  chia sẻ: “May mà chưa yêu chứ yêu phải thể con gái ham vật chất thế này sau đời mình còn khốn hơn đó mấy thím ạ!..”

Câu chuyện của H.T sau đó được đăng tải lên group tụ họp toàn dân chơi Asus Zenfone 5, tuy mới đăng chưa tới nửa tiếng nhưng anh đã nhận được cả trăm bình luận.

Trong những bình luận mang tính chỉ trích cô gái vì tính ham mê vật chất, sính vẻ bề ngoài. Nhiều người vẫn bán tính bán nghi về câu chuyện H.T kể.

Có thể cô gái chưa hiểu biết về dòng Smaprtphone mới này nên có suy nghĩ trên. Zenfone 5 là dòng điện thoại mới của Asus hiện đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường vì thiết kế tốt, giá rẻ.

Sản phẩm này mới có mặt tại Việt Nam nhưng đã nhanh chóng bán hết đợt hàng đầu tiên, tương tự như thương hiệu Zenfone 4.

zo 1 Thanh niên bị gấu đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5 3

Chia sẻ với anh chàng bị bạn gái từ chối vì dùng Zenfone 5, anh Huỳnh Công Tiến cho rằng, “iPhone ở Việt Nam như bàn cân, ai có iPhone đồng nghĩa với đẳng cấp pro”.

Trên thực tế, theo suy nghĩ của nhiều người trẻ, việc sở hữu một chiếc iPhone như một thước đo về sự thành công, đẳng cấp. iPhone đang là dòng smartphone ao ước của nhiều người Việt, dù mức giá của chúng tương đương với hơn 1 tấn gạo ở quê.

iphone_vn Thanh niên bị gấu đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5 4

Việt Nam đang nổi lên là thị trường tăng trưởng iPhone mạnh nhất thế giới. Không chỉ các sản phẩm chính hãng, iPhone xách tay đang là mặt hàng “hot” và có một hệ thống các cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm này. 

Theo một khảo sát của hãng nghiên cứu công nghệ Jana thực hiện đầu năm nay trên 2.500 người dùng smartphone tại 5 quốc gia Bangladesh, Ấn Độ, Indonesia, Philippines và Việt Nam, iPhone là thương hiệu được lựa chọn hàng đầu. Kết quả khảo sát với người Việt cho thấy, gần 40% người được hỏi sẽ lựa chọn mua iPhone. 

Nguồn: Tin Tức Game

Xem thêm:

Asus

Zenfone 5

One thought on “Thanh niên bị gấu đá vì xài điện thoại Asus Zenfone 5

  1. Có khi móc con Vertu ra chụp hình nó tưởng cục gạch đòi chia tay lắm =))

Comments are closed.

Đọc tiếp