Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm

Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm

 | 23/04/2015 12:56

Việc dùng một chiếc máy lỗi thời, thường xuyên treo, đứng hình liên tục luôn khiến người ta điên tiết và vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa, không phải ai cũng dám làm như người đàn ông này.

Lucas Hinch, 37 tuổi, sống tại Colorado Springs, Mỹ đã bị bắt vào sáng ngày thứ 3 vừa rồi sau khi bắn và… giết chết chiếc máy tính Dell XPS 410 của anh ta.

Cảnh sát địa phương cho biết vào khoảng 7 giờ ngày 20/04, họ nhận được một báo cáo: “Có người hàng xóm đang quát tháo ầm ĩ chiếc… máy tính của anh ta và có vẻ cũng đang không kiểm soát được bản thân.” Sau đó, người gọi điện thuật lại việc Lucas vác chiếc máy ra con hẻm cạnh nhà và bắn liên tục 8 phát đạn vào nó.

463547-man-shoots-computer Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm 1

Hinch bị cảnh sát áp chế ngay sau đó và được ghi nhận trong báo cáo là nổ súng trái phép tuy nhiên không có bất cứ người nào bị thường. Điều này đã được cảnh sát Los Angeles xác nhận.

Mặc dù đã bị bắt giữ những Hinch tỏ ra rất hợp tác. Nữ cảnh sát nói với tạp chí Times: “Anh ta vừa mua một khẩu súng 9mm mới và có vẻ đã chịu đứng quá đủ chiếc máy tính của mình.” Trả lời phỏng vấn về việc tại sao anh lại làm như vậy và có hối hận không. Hinch nói:

“Tôi đã quá bực mình khi suốt ngày phải nhìn cái màn hình xanh nay rồi (Hiện tượng máy bị lỗi). Tôi không hề hối hận gì với hành động của mình. Đáng nhẽ tôi phải xử cái máy chết toi ấy từ lâu rồi mới phải. Nếu còn làm việc với cái máy này chắc tôi sẽ còn ức chế thêm nữa.”

Dù chỉ là một hành động quá khích của bản thân nhưng Hinch sẽ vận bị tịch thu súng, đóng một khoản tiền phạt và bị giam một vài ngày để bình tĩnh lại.

Được biệt chiếc Dell của anh thanh niên này đã có tuổi đời ngót ngét 8 năm, từ 2006, cho nên việc nó chậm chạp như vậy với đống ứng dụng nặng nề như ngày nay là điều hết sức bình thường. Không hiểu anh thanh niên này có nghĩ rằng, thay vì mua một khẩu súng mới và đóng tiền phạt, anh hoàn toàn có thể mua cho mình một con Alienware!

139563-dell-xps-410-tower-angle Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm 2 139562-dell-xps-410-tower-back Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm 3 139561-dell-xps-410-tower-size-comparison Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm 4 139559-dell-xps-410-tower-side-open Thanh niên bắn tan máy tính Dell chỉ vì chạy quá chậm 5

Đây cũng phải là lần đầu tiên 1 trường hợp xả súng vào chiếc máy tính yêu quý của mình. Cách đây 3 năm, 2012, một ông bố đã xả 12 phát đạn vào chiếc laptop của con gái mình vì lý do dám bêu xấu cha mẹ trên Facebook.

Đọc tiếp