Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Thảm họa nổ giàn khoan nổi tiếng nhất lịch sử sẽ được dựng lại trong Deepwater Horizon

Thảm họa nổ giàn khoan nổi tiếng nhất lịch sử sẽ được dựng lại trong Deepwater Horizon

 | 20/05/2016 13:00

Thảm họa Deepwater Horizon sẽ chính thức được tái hiện trên màn ảnh rộng vào tháng 9 tới. Đánh  dấu 6 năm kể từ lúc xảy ra một trong những vụ tràn dầu tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ và thế giới, gây hậu quả nghiêm trọng trong nhiều năm.

gk3-303548-1368801128_500x0 Thảm họa nổ giàn khoan nổi tiếng nhất lịch sử sẽ được dựng lại trong Deepwater Horizon 1

Hãng Lionsgate vừa công bố trailer và những hình ảnh mới nhất về bộ phim Deepwater Horizon. Dù chi tiết phim mới chỉ hé lộ bước đầu những cũng đủ cho chúng ta thấy phần cốt truyện đầu tiên nói về một công nhân trên giàn khoan dầu tên Mike. Anh và nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra một thứ gì đó rất kỳ lạ trong quá trình thăm dò và họ ví chúng như một con quái vật khổng lồ. Và rồi, sau hàng triệu năm ẩn mình dưới lòng đất, những công nhân của chúng ta đã vô tình mở “phong ấn” giúp nó quay trở lại mặt đất.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rtJiK_i0pZs” ]

Deepwater Horizon dựa trên một câu chuyện có thật về giàn khoan dầu nổi tiếng thế giới vào những năm đầu 2000 khi được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất cho việc thăm dò và hút dầu thô, đây cũng là giàn khoan thực hiện vụ đào sâu nhất trong lịch sử lên đến 10,6km dưới đáy biển. Tuy nhiên, một ngày vào tháng 4/2010, một sự cố bất ngờ đã khiến dàn khoan này nổ tung khiến 11 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương. Bộ phim cùng tên sẽ cho chúng ta thấy cận cảnh về những gì đã xảy ra trong sự kiện này, cũng như ảnh hưởng mà nó gây ra biến nó trở thành thảm họa tràn dầu khủng khiếp nhất trong lịch sử hàng hải hiện đại.

Phim có sự tham gia của Mark Wahlberg, đã quá nổi tiếng trong Lone Survivor cùng nhiều tên tuổi khác như Kate Hudson, Dylan O’Brien, Kurt Russell và Ethan Suplee.

Phim dự kiến khởi chiếu vào 30/09/2016.

[fresh_embepost pid=”354928″ ]

Đọc tiếp