Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng

Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng

 | 23/06/2019 14:26

Không một ai có thể nói trước được tai nạn xảy ra khi nào. Bạn nghĩ rằng có thể an toàn khi chỉ ngồi nhà chơi game hay stream thôi sao. Câu chuyện của streamer này sẽ cho bạn thấy chẳng nơi nào thực sự an toàn.

streamer Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng 1

Cộng đồng Overwatch vừa có 1 phen hoảng sợ tột độ, đặc biệt là với những người đang theo dõi streamer “Tokyoshroom” trên Twitch, trên hết chính là những người đang dùng tai nghe bluetooth.

Một tiếng nổ như thể bị chập điện, cùng ảnh lửa lóe lên từ camera của streamer này báo hiệu 1 sự việc vô cùng tệ hại. Lập tức sau đó, Tokyoshroom giật người lại phía sau, màn hình có chút nhiễu loạn rồi im hẳn. Các fan của Overwatch theo dõi trực tiếp trên kênh của anh đã phát sốt và nháo nhào đi hỏi khắp nơi xem chuyện gì đã xảy ra. Đây liệu có phải là một vụ nổ case máy tính hay không?

hgnbhnb Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng 2

May mắn, Tokyoshroom đã kịp thời online lại để thông báo tình hình. Nguyên nhân do chiếc tai nghe Bluetooth của anh bất ngờ phát nổ. Vụ nổ khiến cho 1 phần của màn hình bị cháy, chỗ bàn cũng bị dính lửa theo. Anh đã phải khá mất công để dập tắt chúng.

Mặt khác, vụ nổ cũng khiến cho 1 phần chân của anh bị cháy và chắc chắn sẽ phải nhập viện vài ngày để điều trị. Rất may, nó chưa ảnh hưởng gì nhiều đến phần mặt của anh. Rất nhiều người thậm chí đã nghĩ, game thủ này có thể đã chết sau vụ nổ đó. May mắn, không có chuyện đó xảy ra.

Đây không phải lần đầu tiên người xem Twitch bắt gặp tình trạng tương tự. Chỉ cách đây không lâu, 1 streamer người Hàn có tên Orhae cũng suýt chút nữa thiêu rụi căn nhà của mình, sau khi phát hiện 1 gói nhựa có thể dùng cho mèo của cô đáng bốc cháy.

hgnbhnb Tai nghe bất ngờ phát nổ, Streamer phải nhập viện vì bỏng 3

Orhae dự tính sẽ gọi thử chú mèo của mình. Nhưng khi mở cửa ra, cô bất ngờ phát hiện đám cháy. Một sự trùng hợp kì lạ đã giúp cô tránh việc cả căn nhà bị thiêu rụi.

Vì vậy, cho dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, tai nạn vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Chỉ còn cách đề phòng chút nào hay chút đó mà thôi.

Leave a Reply

Đọc tiếp