Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em?

Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em?

 | 17/01/2017 10:28

Vào ngày hôm nay, hàng loạt người dùng facebook đồng loạt rủ nhau report một kênh youtube dành cho thiếu nhi có nội dung phản cảm. Tuy được phát triển nội dung dành cho trẻ em nhưng Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life lại chứa nhiều hình ảnh phản cảm, một số video bao gồm cả những cảnh” Người lớn”.

hgnbhnb Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em? 1

 

Chủ đề hướng tới người dùng là các em nhỏ từ lâu đã được các Youtuber để mắt tới. Đây được coi là mảnh đất màu mỡ khi thói quen của các em nhỏ có thể dành hàng giờ liền để xem video. Tuy nhiên, một số youtuber đã lợi dụng điều này, chèn thêm vào những nội dung “nhạy cảm” nhằm đánh vào trí tò mò của trẻ em tuổi mới lớn.

hgnbhnb Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em? 2

Vẫn biết trí tò mò của trẻ em là theo quy luật tự nhiên. Nhưng, các em cần được học, được biết từ các khóa học giáo dục giới tính hơn là những gì tiếp xúc trên internet.

hgnbhnb Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em? 3

Theo góc nhìn của phụ huynh thì nhiều bậc cha mẹ đã tỏ ra giận dữ khi không thể ngờ tới những video con mình xem hằng ngày lại có thể chứa những hình ảnh nhạy cảm như trên. Ngoài ra, đối với những fan của DC, Marvel, Disney khi xem channel trên cũng cảm thấy phẫn nộ. Các siêu anh hùng thi nhau xuất hiện “hổ lốn” làm trò không thể nào nhảm nhí hơn.

Cận cảnh channel mang nhiều tai tiếng:

screenshot_2 Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em? 4

Có rất nhiều video diễn viên hở hang quá đà
screenshot_1 Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em? 5

Và phản ứng của cộng đồng mạng:

15966188_10206630506116242_7351690820806543723_n Superman “show hàng” cho Bạch Tuyết trên kênh youtube dành cho trẻ em? 6

Hiện tại, sau khi bị cộng đồng mạng Việt Nam report, Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life đã có động thái giới hạn quốc gia Việt Nam. Đồng nghĩa với việc các địa chỉ IP Việt Nam sẽ không thể theo dõi các video trên channel này.

Đọc tiếp