Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Summoners War chính thức tìm kiếm caster người Việt trên mọi mặt trận mạng xã hội

Summoners War chính thức tìm kiếm caster người Việt trên mọi mặt trận mạng xã hội

 | 07/02/2018 12:22

Summoners War
Summoners War

Thẻ Bài, Chiến Thuật, Turn Base

Sau một năm bùng nổ với những giải đấu mang tầm cỡ thế giới và châu lục, Summoners War thực sự đã chứng tỏ được thế mạnh của một tựa game mobile ăn khách với bước chuyển mình lên esports đầy ngoạn mục.

Những giải đấu gay cấn nhất đều được bình luận bởi những game thủ Việt dày dạn kinh nghiệm. Và cuộc chơi của những gamer hoạt ngôn của Summoners War giờ đã chính thức bắt đầu, khi mới đây, Com2us đã tổ chức một cuộc thi tìm kiếm Caster chính thức cho Summoners War, để tìm kiếm những tài năng vào hàng ngũ những bình luận viên xuất sắc đồng hành cùng những giải đấu sắp tới.

Vòng tuyển chọn khu vực của sự kiện tìm kiếm Caster Summoners War sẽ diễn ra từ nay đến 18/02 với điều kiện đăng ký vô cùng dễ dàng. Chỉ cần là người yêu mến Summoners War và muốn thử thách bản thân với vai trò là một caster, bạn hoàn toàn có thể đăng ký để trở thành người đồng hành cùng các giải đấu sắp tới của tựa game đình đám này.

summoners-war-caster-2 Summoners War chính thức tìm kiếm caster người Việt trên mọi mặt trận mạng xã hội 1

Nếu vượt qua vòng loại và có tên danh sách các Caster tài năng của Summoners War, người trúng tuyển sẽ hoạt động song hành cùng các sự kiện, cũng như tự mình sản xuất những video chất lượng bằng tiếng Việt cho Summoners War. Bên cạnh đó, các caster sẽ nhận được những phần thưởng giá trị trong và ngoài game, có cơ hội được đăng tải video lên kênh chính thức của Summoners War và thư mời đặc biệt tham dự các sự kiện offline của game.

Đến giữa tháng 5/2018, sau khi đánh giá hoạt động của các caster đồng hành, ban tổ chức sẽ chọn ra caster xuất sắc nhất để nhận những phần thưởng giá trị như máy tính cấu hình cao dành cho game thủ, cơ hội tham gia các sự kiện tổ chức tại nước ngoài, cũng như cơ hội được quảng bá hình ảnh trên các video quảng cáo chính thức.

summoners-war-caster-1 Summoners War chính thức tìm kiếm caster người Việt trên mọi mặt trận mạng xã hội 2

Đừng quên lưu lại lịch trình cũng như thông tin chi tiết về sự kiện tuyển chọn Caster tại đây: http://bit.ly/SWCaster. Biết đâu bạn sẽ là người gương mặt tiếp theo đại diện cho các caster người Việt để mang những trận đấu Summoners War tầm cỡ về cho các nhà hiệu triệu Việt Nam.

Fanpage chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Summoners War trên Android: http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS: http://bit.ly/SWVNAP

Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/

Đọc tiếp