Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Stream 10 tiếng 1 ngày, cậu nhóc kiếm 300 triệu cứu sống cha mình

Stream 10 tiếng 1 ngày, cậu nhóc kiếm 300 triệu cứu sống cha mình

 | 11/07/2019 00:20

Gia đình không có tiền chi trả viện phí cho người cha bị bệnh, cậu nhóc quyết định xin sự trợ giúp từ cộng đồng người xem Stream.

Stream Stream 10 tiếng 1 ngày, cậu nhóc kiếm 300 triệu cứu sống cha mình 1

ZyITV là một streamer trẻ với niềm yêu thích tựa game Fortnite vô bờ bến. Đáng tiếc, niềm vui đó chẳng tày gang khi cậu biết người cha của mình bị bệnh rất nặng, đã bước sang ung thư giai đoạn thứ 4. Để có tiền giúp cha thoát khỏi bạo bệnh, Zyl đã quyết định stream tới 10 tiếng 1 ngày và kêu gọi cộng đồng giúp đỡ.

Mọi thứ diễn ra như một phép màu sau đó, khoản tiền đầu tiên Zyl nhận được đến từ game thủ của Complexity Gaming, MackWood với $25. Và kể từ khi chính game thủ này lan truyền tin tức đến những người xem của mình trên toàn thế giới, một cơn bão quyên góp đã tới thẳng tài khoản của Zyl.

Cụ thể, mục tiêu đầu tiên của cậu nhóc chỉ là $5000, đã tăng lên thêm $8000 với tổng là $13000, khoảng 300 triệu VND. Với khoảng $5000 (hơn 120 triệu VND), Zyl sẽ dùng để chữa trị cho cha. Khoản tiền này sẽ giúp ông thay vì chỉ sống 1 năm, có thể sống thêm 3 năm 2 tháng với 20% cơ hội bình phục. $3000 tiếp theo được dùng cho các trường hợp khẩn cấp với các yêu cầu của bệnh viện. Và phần còn lại sẽ giúp cậu cải thiện tình hình live-stream hiện tại.

Nói trong sự xúc động, Zyl cho biết:

hgnbhnb Stream 10 tiếng 1 ngày, cậu nhóc kiếm 300 triệu cứu sống cha mình 2

Tôi không thể dùng từ ngữ nào để cám ơn tất cả mọi người. Tôi thực sự không biết nói gì. Các bạn đã thay đổi cuộc sống của tôi và cha tôi mãi mãi. 2 bố con thôi sẽ ghi nhớ điều này suốt phần đời còn lại.

hgnbhnb Stream 10 tiếng 1 ngày, cậu nhóc kiếm 300 triệu cứu sống cha mình 3

Cha của Zyl đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư ruột với nhiều biện pháp hóa trị. Trong buổi live-stream gần nhất ông cho biết:

“Mọi thứ thật sự khó khăn các bạn ạ. Thật sự việc đi lại khiến tôi vô cùng đau đớn. Hầu như cả ngày phải nằm và không thể di chuyển được. Nhưng tôi sẽ chiến đấu đến cùng. Tôi thành thật cảm ơn và ghi nhận sự quyên góp của các bạn. Nói ra thì không thể nào mà đủ được.”

Zyl mong muốn có thể tiếp tục mở rộng live-stream của mình, dành 1 phần tiền giúp cho bố và muốn lan tỏa hành động này giúp các bệnh nhân khác giống cha mình.

Leave a Reply

Đọc tiếp