Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Steppenwolf – kẻ phản diện sắp xuất hiện trong Justice League là ai ?

Steppenwolf – kẻ phản diện sắp xuất hiện trong Justice League là ai ?

 | 26/07/2017 17:56

Tưởng rằng Darkseid sẽ trở thành kẻ phản diện trong Justic League thế nhưng trailer mới nhất của bộ phim này lại tiết lộ cái tên Steppenwolf

Steppenwolf là nhân vật giả tưởng được tạo ra như một kẻ phản diện trong thế giới DC Comics. Đây là nhân vật được sáng tạo bởi Jack Kirby và lần đầu tiên xuất hiện trong bộ truyện New Gods #7(tháng 2 năm 1972). Khác với các nhân vật trong DC, Steppenwolf là cái tên có ý nghĩa bắt nguồn từ tiếng Đức là con sói của vùng thảo nguyên.

Steppenwolf là chú của Darkseid, đồng thời là tướng lĩnh trong quân đội của hắn tại hành tinh Apokolips. Gã thường xuyên là kẻ cầm đầu đám tay chân Parademon xâm chiếm các hành tinh khác, trong đó có cả Trái đất.

Trong đoạn trailer mới nhất của Justic League, Steppenwolf đã chính thức lộ diện trở thành kẻ phản diện được biết đến thay vì Darkseid. Cũng qua đoạn trailer này, có thể khẳng định phe phản diện đối nghịch lại với Justice League sắp tới sẽ là Parademons là các sinh vật ngoài Trái Đất có cơ thể người máy với đôi cánh khổng lồ trông giống côn trùng, được chỉ huy bởi  Steppenwolf đến từ hành tinh Apokolips.

Justice League Steppenwolf - kẻ phản diện sắp xuất hiện trong Justice League là ai ? 3

Steppenwolf được cử đi tấn công Trái Đất với mục đích truy lùng và đoạt lại ba chiếc hộp Mother Box (vật cất giấu sức mạnh vô hạn của các vị thần). Đây cũng là ba chiếc hộp từng xuất hiện trong Justice League: Batman v Superman.

Tại phân cảnh này, Steppenwolf cũng xuất hiện trước Lex Luthor sau khi hồi sinh thành công (hoặc là thất bại) tướng Zod trở thành Doomsday

Justice League Steppenwolf - kẻ phản diện sắp xuất hiện trong Justice League là ai ? 4

Justice League: Batman v Superman cũng từng tiết lộ khá nhiều về những mắt xích trong Justice League. Nếu các bạn còn nhớ thì trong giấc mơ của Batman cũng tồn tại những thực thể bay có cánh. Đó là đội quân Parademons đến từ hành tinh Apokolips

Justic League Steppenwolf - kẻ phản diện sắp xuất hiện trong Justice League là ai ? 5

Dù được tiết lộ khá nhiều thế nhưng để có thể khẳng định được lý do tại sao Steppenwolf lại được chọn làm một nhân tố quan trọng trong Justice League, lý do trái đất ở trong tầm ngắm hay ai là người đứng sau cuộc đổ bộ của Apokolips thì chúng ta sẽ phải đợi đến khi phim ra mắt.

Justice League dự kiến công chiếu tại Mỹ vào ngày 17 tháng 11 năm 2017

Justice League tung trailer mới: đen tối, hoảng loạn nhưng cũng vô cùng hoành tráng

Đọc tiếp