Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Steins;Gate kỉ niệm 10 năm bằng một trang web sẽ tiết lộ 10 dự án đặc biệt

Steins;Gate kỉ niệm 10 năm bằng một trang web sẽ tiết lộ 10 dự án đặc biệt

 | 02/04/2019 12:10

Stein;Gate là một trong những series rất được mong đợi.

Lần đầu ra mắt trên nền tảng Xbox 360 vào ngày 15/10/2009, Steins;Gate là một tựa game visual novel phát triển bởi 5pb. và Nitroplus. Cốt truyện của game lấy bối cảnh vào thời điểm tương lai, khi mà một nhóm học sinh tình cờ phát hiện ra cách thức du hành xuyên thời gian. Từ đây, mọi rắc rối xảy đến với nhóm bạn khi các cường quốc trên thế giới muốn nhăm nhe đến phát hiện đó để tạo nên cỗ máy mơ ước trong lịch sử loài người: cỗ máy thời gian. Và đó cũng là khởi nguồn cho Thế chiến 3.

hgnbhnb Steins;Gate kỉ niệm 10 năm bằng một trang web sẽ tiết lộ 10 dự án đặc biệt 1

Sau khi đạt được khá nhiều thành công trên visual novel, manga cùng anime chuyển thể của Steins;Gate cũng lần lượt ra mắt công chúng vào những năm sau đó và tất nhiên cũng nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Và nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra đời, 5pb. đã lựa chọn ngày Cá tháng tư để nói rằng họ đã có 10 dự án giả tưởng nữa cho Steins;Gate. Và trên thực tế đó đúng là một lời nói đùa vui vẻ tới cộng đồng song 10 dự án này sẽ vẫn được nhà sản xuất công bố trong thời gian tới.

hgnbhnb Steins;Gate kỉ niệm 10 năm bằng một trang web sẽ tiết lộ 10 dự án đặc biệt 2hgnbhnb Steins;Gate kỉ niệm 10 năm bằng một trang web sẽ tiết lộ 10 dự án đặc biệt 3

Dù vẫn chưa thể xác nhận được tính chính xác về mặt thông tin mà nhà sản xuất đưa ra, nhưng bởi mùa 2 của Steins;Gate dù đã kết thúc nhưng vẫn chưa đi đến cái kết cuối cùng nên người hâm mộ có quyền tin tưởng về việc 10 dự án kể trên sẽ có đâu đấy những sự bất ngờ cũng như là hiện thực. Bởi vì ngày mà 5pb. công bố những dự án này đâu phải là ngày mùng 1 tháng 4 nữa phải không nào!

Leave a Reply