Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Steam update đơn vị tiền tệ VNĐ: Tin vui cho game thủ Việt

Steam update đơn vị tiền tệ VNĐ: Tin vui cho game thủ Việt

 | 10/11/2017 15:38

Đợt cập nhật sẽ diễn ra vào ngày 13/11 tới đây và game thủ tại Việt Nam có thể mua game bằng chính đơn vị tiền tệ VNĐ 


Theo thông báo mới nhất của Steam, từ ngày 13/11 tới đây sẽ cập nhật thêm đơn vị tiền tệ VNĐ. Người dùng tại Việt Nam sẽ có thể mua game trên cổng phát hành này bằng VNĐ.

0-1510293848373 Steam update đơn vị tiền tệ VNĐ: Tin vui cho game thủ Việt 1
Như vậy, sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game thủ trong nước đã có thể mua game trên Steam bằng VNĐ. Điều này có nghĩa là, game thủ sẽ không còn cần tới việc nhờ người khác đi mua game hộ nữa mà chỉ cần gán tài khoản thẻ vào tài khoản Steam, bạn sẽ có thể mua game ngay lập tức bằng đồng nội tệ. Tuy nhiên, cách thức giao dịch hay chuyển đổi vẫn chưa được Valve công bố. Có lẽ trong thời gian tới, những thông tin quan trọng này sẽ sớm được tiết lộ.

Các đơn vị tiền tệ sẽ được cập nhật
Các đơn vị tiền tệ sẽ được cập nhật

Ở thời điểm hiện tại, để mua game bản quyền trên Steam thì người dùng tại Việt Nam vẫn phải giao dịch qua các cửa hàng ở nước ngoài như Singapore,… hay mua bằng tỉ giá USD khá đắt. Việc hỗ trợ giao dịch bằng tiền Việt sẽ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi mua game và giá game sẽ trở nên rẻ hơn nếu có ưu đãi.

1-1510293894785 Steam update đơn vị tiền tệ VNĐ: Tin vui cho game thủ Việt 3
Một vấn đề khác được khá nhiều game thủ Việt quan tâm đó là ưu đãi giá khi sử dụng đơn vị tiền tệ VNĐ. Mặc dù vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng người dùng Việt Nam sẽ được mua game rẻ hơn so với giá niêm yết của nhà sản xuất

Đọc tiếp