Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Star Wars The Last Jedi tung ra teaser đầy hứa hẹn và ám ảnh

Star Wars The Last Jedi tung ra teaser đầy hứa hẹn và ám ảnh

 | 15/04/2017 15:32

Tập thứ 8 trong loạt phim Star Wars dự kiến tiếp tục đem đến cho khán giả một câu chuyện bi tráng về cuộc nội chiến ở dải Thiên hà xa rất xa.

 

Sau nhiều ngày chờ đợi trong bí mật, những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm Star Wars The Last Jedi (Chiến tranh giữa các Vì sao: Jedi cuối cùng) đã được công bố trong sự kiện Star Wars Celebration 2017 tại Hoa Kỳ, và đã thu hút lượng người xem rất lớn với gần 15 triệu view trong vòng hơn 12 giờ đầu trên YouTube.  Đoạn teaser dài hơn 2 phút lần lượt giới thiệu nhân vật Rey đang trong quá trình luyện tập Thần lực cùng với bậc thầy Jedi cuối cùng Luke Skywalker tại hành tinh Ahch-To. Những hình ảnh về quá trình luyện tập trên cũng thể hiện phần nào về sức mạnh cân bằng của Thần lực, về Ánh sáng và Bóng tối. Bản thân teaser cũng có nhiều đoạn khiến người xem đôi khi cảm thấy ám ảnh, nhất là câu nói của Luke Skywalker ở cuối clip “Có lẽ đã đến lúc thời đại Jedi…. kết thúc”

thelastjedi-3 Star Wars The Last Jedi tung ra teaser đầy hứa hẹn và ám ảnh 1

Xen giữa câu chuyên là các sự kiện tiếp nối về cuộc nội chiến dai dẳng giữa phe Kháng chiến được lãnh đạo bởi Leia Organa với phe Tổ chức Thứ nhất của Kylo Ren và Snoke. Cùng với đó, đoạn teaser cũng sẽ phần nào hé lộ câu chuyện về sự sụp đổ của thế hệ Jedi mà Luke Skywalker đã từng cố gắng xây dựng và bị chính học trò Kylo Ren tàn phá. Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn còn nằm trong giả thuyết bởi nhiều cảnh trong đoạn teaser có thể bị cắt xén khi phim được biên tập và hoàn thiện.

thelastjedi-1 Star Wars The Last Jedi tung ra teaser đầy hứa hẹn và ám ảnh 2

Star Wars The Last Jedi là tập thứ 8 trong loạt phim Chiến tranh giữa các Vì sao, và là phần thứ hai trong bộ ba tập kế tiếp (Sequel Trilogy). Phim có sự tham gia của hầu hết các diễn viên đã từng vai trong phần trước The Last Awakens, và được đạo diễn bởi Rian Johnson vốn được biết đến qua bộ phim Looper (Sát thủ xuyên thời gian). Đây cũng là bộ phim cuối cùng mà diễn viên gạo cội Carrie Fisher vào vai Leia Organa, trước khi qua đời do đau tim vào năm ngoái. Star Wars The Last Jedi dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm 2017 tại các rạp chiếu phim trên khắp thế giới.