Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Spider-Man: Homecoming dẫn đầu BXH phòng vé tuần qua, nhưng vẫn thua xa Spider-man 3

Spider-Man: Homecoming dẫn đầu BXH phòng vé tuần qua, nhưng vẫn thua xa Spider-man 3

 | 11/07/2017 09:13

Không ngoài dự đoán, Spider-Man: Homecoming đã trở thành một hit lớn, tuy vẫn chưa thể thiết lập một cột mốc kỷ lục mới về doanh thu tuần mở màn cho series.

Bộ phim hành động siêu anh hùng Spider-Man: Homecoming vừa chính thức mở cửa đón chào khán giả vào hôm thứ Sáu. Không ngoài dự đoán, nó đã trở thành một hit lớn, tuy vẫn chưa thể thiết lập một cột mốc kỷ lục mới về doanh thu tuần mở màn cho series.

Theo Entertainment Weekly, bộ phim đã thu về được 117 triệu đô la Mỹ (2,66 nghìn tỉ VND), một con số đủ xếp nó vào hạng “bom tấn”, nhưng vẫn dưới doanh thu 151 triệu (3,43 nghìn tỉ VND) mà Spider-Man 3 từng làm được năm 2007.

Spider-Man: Homecoming Spider-Man: Homecoming dẫn đầu BXH phòng vé tuần qua, nhưng vẫn thua xa Spider-man 3 1

Tuy nhiên, đó vẫn là màn trình diễn đầy thuyết phục của nam diễn viên trẻ Tom Holland khi lần đầu thể hiện trọn vẹn trong một bộ phim độc lập về Spider-Man (anh đã từng xuất hiện với vai trò phụ ở Captain America: Civil War trước đó). Theo báo cáo, con số  thống kê doanh thu trong ngày khai màn của Homecoming nằm trên The Amazing Spider-Man 2 (91,6 triệu đô la Mỹ), Wonder Woman (103 triệu đô la Mỹ), Logan (88 triệu đô la Mỹ) và Doctor Strange (85 triệu đô la Mỹ).

Spider-Man: Homecoming Spider-Man: Homecoming dẫn đầu BXH phòng vé tuần qua, nhưng vẫn thua xa Spider-man 3 2

Trên bình diện quốc tế, Homecoming đã thu được thêm 140 triệu đô la Mỹ từ các rạp nước ngoài, đẩy doanh thu toàn cầu lên con số 257 triệu đô la Mỹ chỉ sau một tuần.

Bên cạnh Holland, Spider-Man: Homecoming cũng có sự góp mặt của Michael Keaton trong vai phản diện Vulture, và Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark / Iron Man.

Làm tròn top 5 bộ phim hàng đầu về doanh thu tại Hoa Kỳ vào cuối tuần này là Despicable Me 3 (34 triệu đô la Mỹ), Baby Driver (12,7 triệu đô la Mỹ), Wonder Woman (10,1 triệu đô la Mỹ), và Transformers: The Last Knight (6,3 triệu đô la Mỹ).

Spider-Man: Homecoming Spider-Man: Homecoming dẫn đầu BXH phòng vé tuần qua, nhưng vẫn thua xa Spider-man 3 3

Sau đây là bảng xếp hạng và doanh thu phòng vé của các phim, từ ngày 7 đến 9 tháng 7 tại thị trường Mỹ do EW biên soạn:

1.Spider-Man: Homecoming – 117 triệu đô la Mỹ
2.Despicable Me 3 – 34 triệu đô la Mỹ
3.Baby Driver – 12.7 triệu đô la Mỹ
4.Wonder Woman – 10,1 triệu đô la Mỹ
5.Transformers: The Last Knight – 6,3 triệu đô la Mỹ
6.Cars 3 – 5,6 triệu đô la Mỹ
7,The House – 4,8 triệu đô la Mỹ
8,The Big Sick – 3,7 triệu đô la Mỹ
9,47 Meters Down – 2,8 triệu đô la Mỹ
10.The Beguiled – 2,1 triệu đô la Mỹ

Theo Gamespot

Đọc tiếp