Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sony chốt ngày ra mắt phim Men In Black mới

Sony chốt ngày ra mắt phim Men In Black mới

 | 04/10/2017 02:30

Thương hiệu Men In Black sẽ sớm trở lại với một tác phẩm Reboot.

Cách đây ít lâu, đã có một số thông tin cho rằng hãng Sony đang tìm cách khởi động lại thương hiệu Men in Black và năm ngoái, nhiều báo cáo hé lộ phần tiếp theo của series hành động hài viễn tưởng sẽ có sự kết hợp cùng phim Jump Street. Tuy nhiên, vừa qua đã có thông báo nói rằng một phiên bản Men in Black mới thực sự đang được triển khai nhưng nó sẽ không liên quan gì tới Jump Street.

Men In Black Sony chốt ngày ra mắt phim Men In Black mới 1

Theo Deadline, Sony đang đẩy nhanh quá trình sản xuất và đã ấn định thời điểm phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2019. Tuy hai ngôi sao đã quá quen thuộc với khán giả trong bộ 3 phim gốc là Will Smith và Tommy Lee Jones sẽ không trở lại thủ vai chính, nhưng phiên bản này vẫn được đặt trong cùng một vũ trụ với những tác phẩm trước và không chỉ đơn giản là một bản làm lại của bản gốc năm 1997.

Men In Black Sony chốt ngày ra mắt phim Men In Black mới 2

Kịch bản của bộ phim sẽ do Matt Holloway và Art Marcum, người từng chắp bút cho Iron Man và Transformers: The Last Knight. Trang tin Deadline cũng thu được nguồn tin nói rằng bộ đôi đã “viết nên kịch bản khoa học viễn tưởng nói về một lực lương mang đồ đen bí mật bảo vệ trái đất khỏi lũ cặn bã đến từ vũ trụ, tập trung vào các nhân vật mới trong quá trình truy bắt bọn ác nhân trên quy mô mang tính toàn cầu hơn hai phần phim trước đó.”

Cả ba tác phẩm Men In Black trước đó đều là những cú hit lớn tại các rạp chiếu bóng. Mặc dù phần thứ ba không được đánh giá cao như hai phim đầu tiên, nhưng nó vẫn kiếm được 624 triệu USD tại các phòng vé trên toàn thế giới. Tổng cộng, toàn bộ series đã thu được hơn 1,6 tỉ đô la Mỹ.

Theo Gamespot

Xuất hiện tựa game kỳ dị cho nhân vật nữ biến thành thú khi… “tới tháng”.