Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sốc: Tác giả truyện “Kiếm Khách Kenshin” bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em

Sốc: Tác giả truyện “Kiếm Khách Kenshin” bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em

 | 22/11/2017 08:45

Nobuhiro Watsuki, người sáng tạo nên series manga Rurouni Kenshin – hay còn được biết với tên gọi Kiếm Khách Kenshin tại Việt Nam, đã bị buộc tội sở hữu các văn hóa phẩm đồi trụy có hình ảnh của trẻ vị thành niên.

Theo trang tin Yomiuri Shimbun báo cáo, các nhà điều tra đã phát hiện ra một số lượng đĩa DVD chứa hình ảnh các cô gái khỏa thân dưới 15 tuổi ở văn phòng của Watsuki tại Tokyo. Ngoài ra, các DVD khác với nội dung tương tự cũng được tìm thấy tại nhà ông này.

Kenshin Sốc: Tác giả truyện Kiếm Khách Kenshin bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em 1

Truyền thông Nhật Bản cũng cho biết thêm rằng trong một vụ án – cũng liên quan đến các nội dung khiêu dâm trẻ em khác – các nhà chức trách đã tìm ra các manh mối nghi ngờ rằng Watsuki đã mua các đĩa DVD chứa nội dung bất hợp pháp.

Thông qua quá trình điều tra, Watsuki đã thừa nhận “thích các cô gái năm cuối của trường tiểu học đến khoảng năm thứ hai của trường trung học cơ sở.”

Kenshin Sốc: Tác giả truyện Kiếm Khách Kenshin bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em 2
Họa sĩ Nobuhiro Watsuki đã khiến cho các fan hâm mộ manga/anime phải bàng hoàng thất vọng. Ảnh: Arcade Belgium

Ra mắt năm 1994, Rurouni Kenshin đã bán được hơn 70 triệu bản và tiếp tục sinh ra một series anime ăn khách cùng các bộ phim live-action. Bộ truyện xoay quanh cựu sát thủ huyền thoại Kenshin Himura, nay đã trở thành một samurai lang thang. Anh ta giúp đỡ và bảo vệ cho những người cần đến mình như một hành động chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Sau đó, anh được bánh xe số phận cho gặp gỡ và bén duyên cùng Kaoru Kamiya, con gái của một thầy dạy võ Kendo tại Tokyo.

Kenshin Sốc: Tác giả truyện Kiếm Khách Kenshin bị bắt vì tàng trữ phim khiêu dâm trẻ em 3

Thông tin này quả thật là một cú sốc đối với những người yêu thích manga/anime và cho thấy đằng sau những trang truyện đầy ý nghĩa cùng những bài học sâu sắc trong Rurouni Kenshin, vẫn còn đó những góc tối đáng sợ mà chúng ta không thể nào đoán trước được.

Hiện tại, ông đang phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù 1 năm và bị phạt 1 triệu yên, tương đương với 200 triệu đồng.

Tổng hợp

Acer tổ chức offline ra mắt laptop gaming Predator Helios 300 cùng Hoàng “ViruSs” tại VN

Đọc tiếp