Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
SNDA: Gã khổng lồ ngành công nghiệp game Trung Quốc tuyên bố giải tán hội đồng quản trị

SNDA: Gã khổng lồ ngành công nghiệp game Trung Quốc tuyên bố giải tán hội đồng quản trị

 | 06/09/2014 00:38

SNDA đang không ngừng có những động thái điều chỉnh cơ cấu bộ máy điều hành công ty. Và gần đây nhất ông Lin Lijun đã chính thức rời ghế Ủy viên giám định của SNDA.

Công ty SNDA
Công ty SNDA

Theo nguồn tin cập nhật từ Bắc Kinh, ngày 5/9, công ty SNDA, một trong 6 công ty game lớn nhất tại Trung Quốc, đã chính thức tuyên bố, giải tán hội đồng quản trị để tiến hành tái cơ cấu lại bộ máy điều hành và bắt đầu thực hiện tư hữu hóa “ủy ban giám định đặc biệt”. Được biết, ông Lin Lijun sẽ chính thức rời khỏi chiếc ghế trong hội đồng ủy ban này.

Hội đồng “Ủy ban giám định đặc biệt” trước kia do Lin Lijun, Heng Wing Chan và Yong Gui ba người nắm giữ quyền quản lí. Theo những thông cáo trong khoảng thời gian gần đây của công ty này, những thay đổi trong cơ cấu bộ máy điều hành của công ty và việc tiến hành tư hữu hóa lần này có liên quan rất mật thiết tới việc công ty trách nhiệm hữu hạng cổ phần thương mại Đông Phương của Hongkong nhúng tay vào những hoạt động của SNDA.

Ông Lin Lijun
Ông Lin Lijun

Được biết, ông Lin Lijun  vốn là CEO của China Universal Asset Management Co., Ltd. Mà những lãnh đạo trong ban điều hành của công ty này đều là cổ đông của Đông Phương. Vì thế, khả năng cao việc ông Lin Lijun tuyên bố rút khỏi ủy ban giám định đặc biệt là có liên quan tới lợi ích của Đông Phương. Như vậy, Ủy ban giám định đặc biệt của SNDA chỉ còn lại hai thành viên quản lí là Heng Wing Chan và Yong Gui. Tuy thế, đứng sau họ vẫn còn tập đoàn Merrill Lynch với vai trò cố vấn tài chính và Sullivan & Cromwell với vai trò cố vấn luật pháp Mĩ.

Truy cập Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

Khổ Hải

>>>Game thủ Trung Quốc chơi game chỉ để chém giết?