Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sinh nhật Game4V tròn 8 tuổi

Sinh nhật Game4V tròn 8 tuổi

 | 01/09/2014 00:05

Ngày 01/09/2006, Game4V thầm lặng ra mắt trên Internet. Sau ngày đầu tiên, chúng tôi vui mừng thấy có gần 3000 gamer truy cập. Một tuần sau, số thành viên hằng ngày đã tăng gấp đôi… Hôm nay, website Game4V có hơn 1 triệu lượt xem mỗi tuần, ước tính có gần 300.000 gamer thường xuyên truy cập, từ mọi miền đất nước lẫn nước ngoài.

Bạn đọc thân mến,

Cách đây tám năm, khi tôi chuẩn bị cho Game4V ra đời cùng hàng chục gamer khác, chúng tôi đã xác định mục đích: đó phải là một cộng đồng game đông đảo, lớn mạnh và yêu quý lẫn nhau trên Internet lẫn ngoài đời thực. Nét đặc biệt nhất của Game4V là phong cách viết bài không áp đặt, không gò bó, do chính các bạn gamer viết. Không chỉ nêu sự kiện, ý kiến người trong cuộc mà còn là tình yêu, đam mê của người viết và đôi khi là cho cả bạn đọc. Game4V phản ánh các thông tin về Games một cách nhanh chóng và xây dựng.

Về mặt công nghệ, một số giải pháp trên website Game4V được áp dụng lần đầu tiên so với các website tương tự. Nhờ đó website có một cấu trúc dễ hiểu, được truy cập thuận tiện ở mọi lúc, mọi nơi trên mọi trình duyệt và mọi thiết bị truy cập Internet khác nhau.

Có lẽ tiêu chí nội dung và những cải tiến về công nghệ website như vậy đã phù hợp với mong muốn của các bạn. Số lượng bạn đọc tăng rất nhanh. Hầu hết các bạn kể rằng họ biết đến Game4V là nhờ bạn bè, người quen giới thiệu. Game4V trở thành một website Game trung lập đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Với tốc độ tăng trưởng này, Game4V mong muốn sẽ là sân chơi lớn nhất cho cộng đồng Gamer trong thời gian ngắn tới.

ngày thành lập Game4V.com
Quá trình thành lập Game4V.com của rất nhiều các bạn gamer tâm huyết

Tuy nhiên, cũng còn nhiều mặt cần được cải tiến và hoàn thiện để Game4V trở nên thân thiện hơn. Đôi khi chúng tôi mắc sai lầm, nhưng rất nhanh sau đó chúng tôi đã nhận được những bài học lớn và khắc phục nghiêm túc. Vì chúng tôi biết, bạn đọc là tài sản lớn nhất mà Game4V có.

Hằng ngày, chúng tôi nhận được hàng trăm bình luận của bạn đọc. Nhiều email đề nghị tư vấn, gỡ rối các vấn đề về games, hoặc đơn giản là khen ngợi hoặc góp ý để chúng tôi trở nên tốt hơn. Chúng tôi dự định mở chuyên mục ‘Gamer viết’ tập hợp nhiều ý kiến thể hiện trình độ hiểu biết rất sâu của độc giả Game4V, sự tích cực và thân thiện của các bạn với cộng đồng game.

Cũng có những bình luận, email góp ý về những điều Game4V cần hoàn thiện để ngày càng hữu ích hơn. Tám năm qua, chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều nhờ những lời gửi gắm đó. Hôm nay, chúng tôi cũng trân trọng giới thiệu giao diện mới của Game4V mà chúng tôi cho rằng sẽ cải thiện nhiều hơn trải nghiệm đọc của các bạn.

Xin cảm ơn bạn đọc.

Hân hạnh được trở thành website ‘nói về game’ mỗi ngày của các bạn.

Johan – Sáng lập Game4V.com

Sinh nhật Game4V: 01/09/2006 – bây giờ.