Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sinh nhật 5 tuổi của LMHT – Không có một sự kiện nào “miễn phí”

Sinh nhật 5 tuổi của LMHT – Không có một sự kiện nào “miễn phí”

 | 11/08/2017 19:14

Thay vì tặng trang phục miễn phí hoặc làm nhiệm vụ để nhận thì năm nay người chơi phải nạp tiền mới có thể nhận được những quà tặng giá trong sinh nhật 5 tuổi của LMHT 

Như mọi khi, vào dịp sinh nhật của LMHT thì bên phía Garena VN sẽ tổ chức những sự kiện lớn để chào mừng ngày kỉ niêm này. Còn nhớ sinh nhật LMHT năm ngoái 4 tuổi, mọi người chơi đều có thể nhận được trang phục Sivir thợ săn hoàn toàn miễn phí hay hoàn thành những nhiệm vụ để nhận quà. Sinh nhật 5 tuổi lần này mọi thứ có vẻ khác đi, với Slogan là “Đại tiệc sinh nhật” các quà tặng dù nhỏ nhất người chơi cũng phải nạp tiền để sở hữu.

sinh-nhat-lmht-5-tuoi-1 Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 1
Tất cả những sự kiện, ưu đãi để chào mừng sinh nhật 5 tuổi của LMHT  đều áp dụng cách đổi Sò sang RP quen thuộc. Cụ thể người chơi sẽ nhận được số Điểm Sinh Nhật tương ứng khi nạp Sò và đổi sang RP. Dùng Điểm Sinh Nhật để quay một trong ba vòng quay bên dưới với cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị như Đá Quý hay Trang phục Huyền Thoại.

sinh-nhat-lmht-5-tuoi-2 Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 2
1 Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 3

Một sự kiện khác bạn cũng sẽ nhận được số Điểm Đua Top tương ứng khi quy đổi Sò. Sử dụng Điểm Đua Top để tham gia vòng quay và kiếm Vé Đua Top. 20 người đứng đầu bảng sẽ được chọn một trang phục hiếm để bổ sung vào bộ sưu tập, đặc biệt người đứng đầu sẽ được đến Thái Lan trực tiếp theo dõi đội tuyển Việt Nam thi đấu GPL Hè 2017.

sinh-nhat-lmht-5-tuoi-8 Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 4
vqa Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 5

sinh-nhat-lmht-5-tuoi-6 Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 6

Và người chơi sẽ nhận được những trang phục Giả lập giá trị bao gồm: Ziggs, Brand và Malzaha khi quy đổi RP ở mốc 1000-1500 và 2000. Mặc dù tất cả những sự kiện này không yêu cầu phải tiêu RP những để có thể tham gia thì các game thủ phải nạp tiền. Có lẽ sẽ không có sự kiện “miễn phí” nào trong đại tiệc sinh nhật năm nay.

sinh-nhat-lmht-5-tuoi-5 Sinh nhật 5 tuổi của LMHT - Không có một sự kiện nào miễn phí 7
Mặc dù không “miễn phí” nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng số RP nạp để tham gia sự kiện vào các nhu cầu khác như mua trang phục, mua rương,.. Suy cho cùng thì game thủ vẫn sẽ hưởng lợi từ những sự kiện này.

Đọc tiếp