Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
‘Siêu dị anh hùng’ của Marvel sẽ tấn công màn ảnh vào năm 2016

‘Siêu dị anh hùng’ của Marvel sẽ tấn công màn ảnh vào năm 2016

 | 20/09/2014 10:10

Deadpool! Deadpool! Deadpool! Lên màn ảnh rồi!

Deadpool – một trong những siêu anh hùng của Marvel sẽ chính thức ra rạp ngày 12 tháng 2 năm 2016, theo một thông báo của Hollywood.

Deadpool Siêu dị anh hùng của Marvel sẽ tấn công màn ảnh vào năm 2016 1

Marvel Comics và Fox đã công bố ngày “tấn công” rạp và những thông tin xung quanh của bộ phim. Theo đó, Tim Miller sẽ đươc chỉ định làm đạo diễn và Ryan Reynolds có khả năng cao sẽ được chỉ định đóng vai Deadpool. Cũng trong thông báo, bộ phim ăn theo game của Fox hợp tác với Ubisoft là Assassin’s Creed Movie cũng sẽ bị trì hoãn sang năm 2016.

Deadpool, hay còn gọi là Wade Wilson, là trong những siêu anh hùng có thể nói là đặc biệt nhất mà Marvel từng tạo ra, vốn là một lính đánh thuê cho rất nhiều cường quốc trên thế giới, hắn có khả năng chữa lành vết thương một cách nhanh chóng và đặc điểm của Deadpool là nói rất nhiều và… nhảm. Khi gặp hắn, có lẽ kẻ thù chưa chết vì hắn giết đã bị đau đầu mà chết. Reynolds đã đóng vai Wilson – Deadpool và bộ phim X-men Origins: Wolverine ra mắt vào năm 2009, những vai diễn đó đã bị cộng đồng những người hâm mộ Marvel lên án và ném gạch vì khác quá nhiều so với nguyên tác truyện tranh.

Deadpool Siêu dị anh hùng của Marvel sẽ tấn công màn ảnh vào năm 2016 2
Một Deadpool có thể nói là đáng bị “ném đá” của hãng Fox.

Tin tức về một bộ phim riêng dành cho Deadpool đã gây sốt cộng đồng vì tất cả những ai hâm mộ thế giới mà Marvel tạo ra chắc chắn sẽ không thể không háo hức khi Deadpool lên màn ảnh rộng. Một cảnh quay của phim đã bị rò rỉ trên mạng internet khiến cho đoàn làm phim gặp rất nhiều rắc rối.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Reynolds cho biết: “Bộ phim đã ở tình trạng bế tắc trong một thời gian. Có những người phản ứng quá mạnh với các cảnh quay bị leak. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tạo hình Deadpool để có thể đem đến cho khán giả một bộ phim chất lượng nhất. Thật thú vị với sức mạnh của Internet, chỉ sau vài giây bạn đã có thể biết được các hãng phim đang làm gì để gửi tới người hâm mộ”.

Deadpool Siêu dị anh hùng của Marvel sẽ tấn công màn ảnh vào năm 2016 3
Hi vọng Fox sẽ mang tới cho người hâm mộ một Deadpool đúng với nguyên tác hơn.

Mặc dù tạo hình nhân vật trước của Deadpool trong X-men Origin: Wolverine đã từng bị lên án và Fox đã bị ném đá quá nhiều vì luôn làm phim khác với nguyên tác truyện tranh khiến nhiều fan của comics không thể chấp nhận được. Trong một vài năm gần đây, hãng Fox đang cố chiều lòng người hâm mộ bằng cách làm phim sát với truyện nhất mặc dù vẫn có những đổi khác nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Ví dụ là bộ phim X-men: Day of Future Past ra mắt hè vừa rồi nhận được rất nhiều lời khen từ các nhà đánh giá và cộng đồng. Vì vậy, chúng ta có thể hi vọng vào các bộ phim sau này của hãng.

>>> Assassin’s Creed Movie bị trì hoãn sang năm 2016

Xem thêm:

Deadpool

Đọc tiếp