Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Shroud cán mốc 100.000 người đăng ký trên nền tảng Stream Twitch

Shroud cán mốc 100.000 người đăng ký trên nền tảng Stream Twitch

 | 12/03/2019 09:52

Mới đây, Shroud – một trong những Streamer được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại đã chính thức vượt qua cột mốc đáng nhớ 100.000 người đăng ký trên nền tảng Twitch

Xuất thân là một game thủ CS:GO chuyên nghiệp thi đấu trong màu áo đội tuyển Cloud 9 nhưng có lẽ để cái tên Shroud có thể trở nên nổi tiếng như ở thời điểm hiện tại thì phải từ thời điểm anh chàng sinh năm 1994 này quyết định chuyển sang làm streamer tựa game sinh tồn PUBG. Cùng với Ninja và DrDisRespect, Shroud là một trong những Streamer được yêu thích số 1 trên nền tảng Twitch với lượng người xem khổng lồ mỗi lần phát sóng trực tiếp cùng những khoản tiền ủng hộ (donate) không nhỏ từ người hâm mộ.

hgnbhnb Shroud cán mốc 100.000 người đăng ký trên nền tảng Stream Twitch 1
Kỹ năng tốt, thân thiện với người xem giúp cho Shroud được rất nhiều game thủ yêu thích

Mới đây, kênh stream của Shroud đã chính thức vượt qua cột mốc 100.000 người đăng ký (Subcribers) cùng với gần 6 triệu người theo dõi. Twitch không giống như Youtube bởi khi mà bạn đăng ký một kênh trên nền tảng stream này sẽ mất phí 5$/tháng và con số 100.000 người đăng ký thực sự đem lại nguồn thu nhập cực tốt cho Streamer này.

hgnbhnb Shroud cán mốc 100.000 người đăng ký trên nền tảng Stream Twitch 2

Trong thời gian vừa qua, Shroud chủ yếu vẫn tập trung chơi những tựa game sinh tồn bao gồm  Black Ops 4‘s Blackout,  Fortnite và cả tựa game sinh tồn mới nhất của Respawn đang cực hot ở thời điểm hiện tại  Apex Legends.

Đọc tiếp