Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sau thất bại của bản Live-Action, phim Ghost In The Shell anime mới đang được sản xuất

Sau thất bại của bản Live-Action, phim Ghost In The Shell anime mới đang được sản xuất

 | 08/04/2017 18:28

Sau thất bại cả về doanh thu lẫn nghệ thuật của bản Live-Action, các nhà làm phim Nhật Bản lập tức bắt tay vào sản xuất một bộ anime Ghost In The Shell hoàn toàn mới.

Dù cho phiên bản Hollywood của Ghost on the Shell có làm cho bạn thêm khao khát sự xuất hiện một phiên bản anime mới, hay đơn giản chỉ muốn trải nghiệm thêm những câu chuyện thâm sâu, đầy ý nghĩa từ thế giới giả tưởng ấy, thì bạn cũng sắp được toại nguyện.

Ghost In The Shell Sau thất bại của bản Live-Action, phim Ghost In The Shell anime mới đang được sản xuất 1

Hãng sản xuất I.G. và Kodansha vừa chính thức thông báo họ đang bắt tay vào hoàn thiện một dự án Ghost in the Shell phiên bản Anime mới. Được biết, đạo diễn series phim hoạt hình Ghost in the Shell – Stand Alone Complex là Kenji Kamiyama hiện đang được ngắm đến cho vị trí chỉ đạo diển xuất cùng Shinji Aramaki (nổi danh qua nhiều bộ anime, trong đó Appleseed Alpha).

Ghost In The Shell Sau thất bại của bản Live-Action, phim Ghost In The Shell anime mới đang được sản xuất 2
Đạo diễn Kenji Kamiyama. Ảnh: Alchetron

Hiện tại không có nhiều thông chi tiết về dự án phim mới này. Nhưng nếu lấy những sản phẩm trước đây của Kamiyama, đặc biệt là Stand Alone Complex làm chuẩn, bạn có thể yên tâm rằng bản phim hoạt hình sắp tới sẽ không làm mình thất vọng. Với phong cách làm phim chắc tay cùng kinh nghiệm làm việc với thương hiệu, vị đạo diễn 51 tuổi hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn và tất nhiên, một cốt truyện xoay quanh các vấn đề chính trị – xã hội sâu cay, những yếu tố đã làm nên thương hiệu Ghost in the Shell.

Ghost In The Shell Sau thất bại của bản Live-Action, phim Ghost In The Shell anime mới đang được sản xuất 3

Series phim truyền hình anime, cùng với manga gốc và bộ phim Ghost in the Shell năm 1995, vừa được tái hiện với diện mạo mới trong sản phẩm điện ảnh cùng tên gần đây của Hollywood. Đáng buồn thay, tuy phiên bản Live-Action sở hữu kỹ xảo tuyệt vời và bối cảnh khoa học viễn tưởng trong anime đã được thực hiện tốt. Nhưng những khiếm khuyết về cách truyền tải cốt truyện, lẫn diễn xuất đã phá hỏng những trải nghiệm phải có của một bộ phim thuộc thương hiệu Ghost In The Shell.

Hiện tại, phim chỉ thu về được 62 triệu USD trên toàn thế giới, còn rất xa mới gỡ được kinh phí sản xuất và quảng bá ước tính lên đến hơn 250 triệu USD.

Theo Gamespot

Đọc tiếp