Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sau cú tát trời giáng với Resident Evil 7, Denuvo đã hoàn tất việc “thay máu”

Sau cú tát trời giáng với Resident Evil 7, Denuvo đã hoàn tất việc “thay máu”

 | 09/02/2017 09:10

Được biết, nhóm phát triển Denuvo đã gấp rút hoàn thiện một phiên bản mới với những cải tiến trong công nghệ chống can thiệp, chỉnh sửa và phát hoại Anti-tamper tech, đặc biệt là sau những gì đã xảy ra với Resident Evil 7.

Tựa game gây sốt trong thời gian qua là Resident Evil 7 đã sử dụng phiên bản mới nhất của Denuvo nhưng lập tức bị bẻ khóa chỉ trong vòng 5 ngày.

Denuvo Sau cú tát trời giáng với Resident Evil 7, Denuvo đã hoàn tất việc thay máu 1

Vì vậy, một số người tin rằng đây là dấu chấm hết cho Denuvo. Tuy nhiên theo như các thông tin vừa được tiết lộ thì Denuvo đã hoàn tất việc cải tạo lại công nghệ anti-tamper tech của nó.

Phiên bản mới được hoàn thiện của Denuvo được dự kiến sử dụng trong phần lớn những sản phẩm phát hành trong tương lai. Nhưng hiện tại, mới chỉ có Sniper: Ghost Warrior 3 chấp nhận chi tiền để “thuê” Denuvo bảo vệ khỏi các hacker, còn các tựa game bom tấn khác như For Honor, Tom Clancys Ghost Recon Wildlands hay Mass Effect: Andromeda vẫn đang lưỡng lự sau “biến cố kỷ lục” vừa rồi của Resident Evil 7.

Denuvo Sau cú tát trời giáng với Resident Evil 7, Denuvo đã hoàn tất việc thay máu 2

Hãy cùng chờ xem liệu phiên bản mới này của Denuvo có dễ dàng bị khuất phục bởi các nhóm crack hay không. Hay lại làm một vài gương mặt hacker cứu thế của dân chơi game lậu phải giải nghệ?

Công nghệ anti-tamper tech của Denuvo đã từng bảo vệ thành công rất nhiều trò chơi khỏi bàn tay của những người chơi lậu vào năm ngoái.

Tuy nhiên, một nhóm người đã tìm ra cách vận hành, cũng như cấu trúc của công nghệ này và giải mã nó. Vì vậy, các bản crack của những tựa game bom tấn xuất hiện với tần suất ngày một nhiều, mặc cho chúng được hỗ trợ bởi phiên bản mới nhất của Denuvo.

For Honor sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14 tháng 2 tới. Trong khi Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands và Mass Effect: Andromeda ra mắt trễ hơn vào tháng 3. Còn Sniper: Ghost Warrior 3 được dự kiến lên kệ vào tháng 4.

Theo dsogaming

[fresh_embepost pid=”406224″]

[fresh_embepost pid=”406168″]

[fresh_embepost pid=”406081″]

Đọc tiếp