Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sau Power Rangers, đến lượt “Dũng sĩ Hesman” chuẩn bị có phiên bản điện ảnh

Sau Power Rangers, đến lượt “Dũng sĩ Hesman” chuẩn bị có phiên bản điện ảnh

 | 08/11/2016 17:37

Hãng Universal Pictures và DreamWorks đang thỏa thuận lên kế hoạch để triển khai cho dự án Voltron Live-Aciton…

Có thể nhiều thế hệ game thủ Việt vẫn còn lạ lẫm với cái tên Voltron, nhưng nếu nhắc đến Hesman thì hẳn là không ai không biết. Kể cả đối với những game thủ thuộc lứa cuối 9X, đầu 10X chắc chắn cũng đã từng nghe những bậc đàn anh của mình nhắc đến cái tên từng một thời làm điên đảo thế hệ trẻ Việt Nam này.

Trên thực tế, bộ truyện tranh Dũng sĩ Hesman lừng danh thuở nào chính là một phiên bản “Việt hóa” được Họa sĩ Hùng Lân phóng tác dựa trên phiên bản gốc của bộ phim hoạt hình Nhật Bản Voltron – Defender of the Universe.

voltron Sau Power Rangers, đến lượt Dũng sĩ Hesman chuẩn bị có phiên bản điện ảnh 1

Bộ truyện đã được đón nhận qua nhiều thế hệ độc giả trẻ tại Việt Nam, con số phát hành có lúc lên đến 160.000 bản một tập. Đây là bộ truyện rất thành công của Họa sĩ Hùng Lân. Bộ truyện cũng giữ kỷ lục “Bộ truyện tranh dài tập nhất của Việt Nam” trong suốt 16 năm cho tới khi kỷ lục bị phá bởi bộ truyện Thần đồng Đất Việt.

Và cho đến ngày hôm nay, những hi vọng về việc tái hiện lại một bức tranh tuổi thơ đầy kỷ niệm của nhiều thế hệ độc giả Việt đã bất ngờ bừng sáng trước thông tin về việc Hãng Universal Pictures và DreamWorks đang thỏa thuận lên kế hoạch để triển khai cho dự án phim điện ảnh Voltron.

voltron Sau Power Rangers, đến lượt Dũng sĩ Hesman chuẩn bị có phiên bản điện ảnh 2

Cụ thể, phiên bản live-action này vẫn sẽ được hỗ trợ dưới bàn tay của những người đã làm nên series về nhân vật này gần đây là  Voltron: Legendary Defender. Phim sẽ được biên kịch bởi David Hayter, người được biết đến qua hai bộ phim nổi tiếng là X-men và Watchmen, trong thời điểm hiện tại DreamWorks Animation vẫn đang cùng Netflix thực hiện mùa thứ 2 của Voltron: Legendary Defender nên Universal sẽ đảm nhận toàn bộ khâu sản xuất và phát hành cho phiên bản Live-action này.

Dựa trên bộ phim hoạt hình gốc Voltron: Defender of the Universe 1984, Voltron là câu chuyện kể về những người hùng bảo vệ ngân hà, cùng nhau họ điều khiển những chú sư tử robot và kết hợp lại để tạo thành Voltron-người bảo vệ dải ngân hà, chống lại những thế lực, đế chế phản diện hùng mạnh.

voltron Sau Power Rangers, đến lượt Dũng sĩ Hesman chuẩn bị có phiên bản điện ảnh 3

Như vậy là trong tương lai không xa, bên cạnh hiện tượng “5 anh em siêu nhân”, game thủ Việt sẽ tiếp tục đón nhận thêm một siêu phẩm điện ảnh với nội dung tái hiện những ký ức tuổi thơ tươi đẹp…

Theo Moveek

Quảng Cáo:

KoPlayer  – Phần mềm “chiến” tất cả các game mobile trên máy tính

ko Sau Power Rangers, đến lượt Dũng sĩ Hesman chuẩn bị có phiên bản điện ảnh 4

Tải  KoPlayer:

http://down1.koplayer.com/Emulator/game4v/koplayer-1.4.1049-game4v.exe

 

[fresh_embepost pid=”389273″ ] [fresh_embepost pid=”389182″ ]