Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sau John Wick 2, đến lượt Logan được ưu ái khi chỉ bị cắt 5 phút khi công chiếu tại Việt Nam

Sau John Wick 2, đến lượt Logan được ưu ái khi chỉ bị cắt 5 phút khi công chiếu tại Việt Nam

 | 28/02/2017 22:48

Nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng vì thông tin này, thì hãy lưu ý rằng bộ phim gắn nhãn R của “anh chồn” đã bị cắt tới 14 phút khi công chiếu tại Trung Quốc…

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên về Logan được công bố, bên cạnh tâm trạng háo hức chờ đợi ngày phim ra mắt thì cộng đồng fan điện ảnh Việt Nam cũng không kém phần lo lắng khi biết rằng đây là một bộ phim gắn nhãn R do những pha hành động hết sức bạo lực cũng như một vài yếu tố nhạy cảm (trẻ vị thành niên lại đi giết người). Điều này nhiều khả năng sẽ khiến cho bộ phim bị cắt thời lượng chiếu một cách không thương xót khi công chiếu tại Việt Nam như những bộ phim bị liệt vào danh sách “18+” trước đây.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=jM9XXMRrPY0″ width=”500″]

Logan Trailer #2

Sự lo lắng này càng có cơ sở hơn khi mới đây, trong đợt công chiếu tại Trung Quốc, Logan đã bị cắt bỏ tới 14 phút thời lượng phim. Tuy nhiên thì theo những thông tin mà các cụm rạp chiếu tại Việt Nam vừa cập nhật, thì người hâm mộ Wolverine đã có thể nhẹ nhõm phần nào.

Theo đó, thời lượng của bộ phim tại Việt Nam là 2 tiếng 15 phút (135 phút), nếu so với thời lượng gốc là 2 tiếng 20 phút thì điều này đồng nghĩa với việc Logan chỉ bị cắt bỏ 5 phút thời lượng mà thôi. Và nếu khán giả nào vẫn còn cảm thấy chưa hài lòng về thông tin này thì như đã đề cập ở trên, Logan được xếp vào diện phim hành động bạo lực cực cao với nhiều cảnh hành động máu me, và theo nhiều đánh giá trên mạng xã hội thì “bị cắt có 5 phút là quá may mắn cho một bộ phim nhuốm máu như Logan rồi.”

Thông tin được cập nhật tại cụm rạp CGV cho biết thời lượng của Logan sẽ là 135 phút - ít hơn 5 phút so với bản quốc tế
Thông tin được cập nhật tại cụm rạp CGV cho biết thời lượng của Logan sẽ là 135 phút – ít hơn 5 phút so với bản quốc tế

Và nếu so sánh với khán giả Trung Quốc thì chắc chắn chúng ta vẫn còn may mắn hơn nhiều khi được thưởng thức thêm 10 phút thời lượng của bộ phim. Trước Logan, John Wick: Chapter 2 cũng từng dính vào rắc rối về vấn đề kiểm định bởi nội dung quá bạo lực của mình, tuy nhiên sau đó thì bộ phim cũng đã được công chiếu mà chỉ bị lược bỏ gần 2 phút và gây được sức hút mạnh mẽ trong cộng đồng phim Việt.

Logan dự kiến sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 3/3 tới.

[FACT] Điểm danh tất tần tật các khẩu súng được sử dụng trong John Wick: Chapter 2

Đọc tiếp