Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sau 13 năm dài, “Gia Đình Siêu Nhân” The Incredibles đã trở lại với trailer phần 2

Sau 13 năm dài, “Gia Đình Siêu Nhân” The Incredibles đã trở lại với trailer phần 2

 | 19/11/2017 21:42

Sau nhiều năm chờ đợi, đoạn trailer đầu tiên dành cho bộ phim “Gia Đình Siêu Nhân” – The Incredibles 2 do Pixar sản xuất đã được công bố rộng rãi.

Như nhiều bạn đọc yêu mến phim hoạt hình đã biết, The Incredibles hay “Gia Đình Siêu Nhâ” là một trong những bộ phim siêu anh hùng hay nhất từng được sản xuất và đã từng đoạt đến 2 giải Oscar danh giá hồi năm 2005.

The Incredibles Sau 13 năm dài, Gia Đình Siêu Nhân The Incredibles đã trở lại với trailer phần 2 1

Tuy ra mắt sau phần 1 đến 14 năm, cốt truyện của The Incredibles 2 vẫn sẽ nối tiếp các diễn biến của The Incredibles 1. Đạo diễn Brad Bird đã khẳng định trong sự kiện D23 của Disney, diễn ra vào tháng 7 vừa qua, rằng nhân vật nữ siêu nhân Elastigirl của Holly Hunter sẽ là trọng tâm trong phần tiếp theo. Nhưng các thành viên còn lại của gia đình cũng sẽ xuất hiện và đóng góp không ít trên màn ảnh rộng.

The Incredibles Sau 13 năm dài, Gia Đình Siêu Nhân The Incredibles đã trở lại với trailer phần 2 2

Ngoài ra chúng ta còn được nhìn thấy Jack-Jack, thành viên trẻ nhất của gia đình Parr có dịp “trổ tài” sử dụng siêu năng lực của mình. Trong đoạn clip vừa được chia sẻ rộng rãi, cậu nhóc đã dùng mắt để phóng những tia laser cực kỳ nguy hiểm. Do vẫn còn quá bé nên cậu vẫn chưa thể kiểm soát sức mạnh của mình và hiểu được khi nào nên sử dụng chúng. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến không ít rắc rối và những khoảnh khắc hài hước cho gia đình siêu nhân lẫn kẻ thù mà họ sẽ đụng độ.

 

Incredibles 2 vốn dự tính được phát hành vào năm 2019, nhưng Pixar và Disney đã đẩy lịch lên tháng 6 năm 2018, đổi chỗ với Toy Story 4. Vì vậy, phần thứ 4 của “Câu chuyện đồ chơi” sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.

“Gia Đình Siêu Nhân” The Incredibles 2 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 6 năm 2018.

Theo Polygon

Đoàn làm phim Dynasty Warriors chia sẻ những hình ảnh mới khi sang New Zealand

Đọc tiếp