Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Sau 1 tháng bị hack, Fanpage Pewpew đã trở thành chốn… phát thẻ điện thoại

Sau 1 tháng bị hack, Fanpage Pewpew đã trở thành chốn… phát thẻ điện thoại

 | 14/07/2017 16:28

Sau hơn 1 tháng kể từ vụ việc Fanpage và Facebook cá nhân của Pewpew bất ngờ bị hack, sau những nỗ lực “giải cứu” bất thành từ khổ chủ và cả cộng đồng game thủ, Fanpage của anh chàng Streamer này đã bị đổi tên và trở thành nơi… phát thẻ điện thoại của các “hot girls”…

Cụ thể thì trang Fanpage của Pewpew đã bị đổi tên thành  Bùi Huấn – Huấn Hoa Hồng (Hà Nội) và chuyên đăng tải những bức ảnh khá “nhạy cảm”, đồng thời livestream phát thẻ điện thoại với sự góp mặt của các hot girl trong những bộ trang phục sexy.

pewpew Sau 1 tháng bị hack, Fanpage Pewpew đã trở thành chốn... phát thẻ điện thoại 1

Được biết thì vào khoảng cuối tháng 5 vừa qua, thủ phạm hack Fanpage Pewpew đã bán lại Fanpage này cho một người có biệt danh Huấn Hoa Hồng. Thông tin này được chính “chủ nhân mới” của page xác nhận cách đây không lâu.

Dù Fanpage đã đổi chủ nhưng những hình ảnh về Dota 2 của Pewpew thì vẫn còn đó
Dù Fanpage đã đổi chủ nhưng những hình ảnh về Dota 2 của Pewpew thì vẫn còn đó

Kể từ thời điểm đó đến nay, Fanpage này thường xuyên livestream phát thẻ điện thoại hoặc đăng tải những hình ảnh, clip hot girl trong trang phục có phần hở hang.

Trong đó đáng nói nhất phải kể đến sự xuất hiện của “hot girl” Mon 2K trong những đoạn clip livestream của Fanpage này.

page-pewpew-bi-hack Sau 1 tháng bị hack, Fanpage Pewpew đã trở thành chốn... phát thẻ điện thoại 3

Ở một khía cạnh khác thì những người theo dõi Fanpage Pewpew trước đây đa phần cũng đã không còn tương tác và unlike page sau khi đổi chủ, khiến lượng like fanpage sụt giảm đáng kể.

Tuy nhiên, mỗi bài post của Fanpage này đến nay vẫn luôn đạt được con số vài nghìn like và comment, mà chủ yếu là những người dùng Facebook tương tác với mục đích…xin thẻ điện thoại. Một số khác, vẫn là những fan của Pewpew comment phản đối chủ nhân mới của Fanpage này vì đã chiếm dụng Facebook thần tượng của mình.

page-pewpew-bi-hack Sau 1 tháng bị hack, Fanpage Pewpew đã trở thành chốn... phát thẻ điện thoại 4

Trong khi đó, sau khi mất cả Fanpage lẫn Facebook cá nhân, cho đến nay thì chỉ còn lại kênh Stream và Youtube là còn nằm trong sự kiểm soát của Pewpew và cũng là những phương tiện duy nhất để anh chàng Streamer này có thể tương tác và giao tiếp với cộng đồng fan của mình.

Pewpew bất ngờ bị hack facebook, hacker để lại tên By: Quân LarDo

Đọc tiếp