Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Ryu của Street Fighter biến thân thành siêu nhân đỏ trong phim Power Rangers mới nhất

Ryu của Street Fighter biến thân thành siêu nhân đỏ trong phim Power Rangers mới nhất

 | 23/07/2018 18:11

Một đoạn phim live-action ngắn, với màn giao thoa giữa hai vũ trụ Street Fighter và Power Rangers, có tên gọi Power Rangers: Legacy Wars Street Fighter Showdown sắp sửa được ra mắt.

Power Rangers: Legacy Wars Street Fighter Showdown là một bộ phim ngắn, dựa trên tựa game đối kháng dành cho di động Power Rangers:  Legacy Wars, với sự góp mặt của các nhân vật Street Fighter.

Ryu của Street Fighter sẽ hóa thân thành siêu nhân đỏ trong phim Power Rangers mới nhất

Gần đây, nhân vật mới Ryu Ranger (về cơ bản chính là Ryu trong bộ trang phục Power Ranger), đã được bổ sung vào đội hình chiến binh của trò chơi.

Trong dự án live-action này, cặp đôi Jason David Frank và Ciara Hanna, nổi tiếng với hai series Mighty Morphin và Megaforce, sẽ trở lại tái hiện chiến binh Green Ranger/Tommy Oliver và Yellow Ranger/Gia Moran. Còn Peter Jang sẽ đóng vai Ryu.

Ryu của Street Fighter sẽ hóa thân thành siêu nhân đỏ trong phim Power Rangers mới nhất
Jason David Frank trở lại với vai Green Ranger/ Tommy Oliver quen thuộc.

Bạn có thể xem qua trailer của Power Rangers: Legacy Wars Street Fighter Showdown bên dưới, với sự góp mặt của hai nhân vật còn lại là Chun-Li và M. Bison.

Tin tức về bộ phim đã được công bố tại San Diego Comic Con cuối tuần qua, và nó sẽ được phát hành trong mùa thu này.

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể thử qua Power Rangers: Legacy Wars, hiện đang có sẵn cho các thiết bị Android cũng như Apple iOS. Giải thích một cách ngắn gọn về thì đây là một tựa game đối kháng, cho bạn lập thành một team 3 người (có thể thay đổi luân phiên), để chống lại những người chơi khác trong những trận chiễn diễn ra theo thời gian thực.

Top game đối kháng miễn phí đáng chơi nhất trên Android năm 2017

Với việc sở hữu thương hiệu bản quyền Power Rangers nổi tiếng, game thủ có thể chọn lựa vào vai rất nhiều nhân vật đặc trưng từng xuất hiện xuyên suốt lịch sử series phim truyền hình.

Theo VG247

Nữ siêu Saiyan Kefla cuối cùng cũng xuất hiện trong Dragon Ball Xenoverse 2

Đọc tiếp