Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Robin Williams rất có thể trở thành 1 Hero trong World of Warcraft

Robin Williams rất có thể trở thành 1 Hero trong World of Warcraft

 | 13/08/2014 19:12

Robin Williams sẽ được tưởng nhớ ngay trong game.

world of warcraft Robin Williams rất có thể trở thành 1 Hero trong World of Warcraft 1

World of Warcraft (WoW) được yêu cầu rằng trong game nên xây dựng một nhân vật mới dựa trên cuộc đời của cố danh hài Robin Williams đã được thông qua. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ nhưng Williams được coi như là một fan cuồng của tựa game này. Theo như trang đề nghị, Williams đã từng chơi ở server Mannoroth.

“Williams đã trả lời phỏng vấn rằng ông chơi WoW rất nghiêm túc” trang đăng tải đề nghị cho biết. “Ông không những hay nói đùa về sự đam mê của mình dành cho WoW mà còn về phản ứng của những game thủ khác khi ông thừa nhận rằng ông chơi game.”

world of warcraft Robin Williams rất có thể trở thành 1 Hero trong World of Warcraft 2

Chỉ sau 24h từ khi được đề nghị. Nhà thiết kế kỹ thuật trò chơi Chadd Nervigg đã công bố trên Twitter rằng Blizzard đang tiến hành việc đó. Nếu nhà phát hành chấp thuận lời đề nghị thì một nhân vật mới dựa trên hình tượng danh hài Williams sẽ được đưa vào World End Tavern.

“Đó thực sự là niềm vinh hạnh lớn lao dành cho cộng đồng WoW” Jacob Holgate viết. “Chỉ trong khoảng thời gian chưa đầy 24h chúng tôi đã có được mười một nghìn chữ ký, một số lượng khổng lồ. Và đây là động lực để chúng tôi thiết kế ra nhân vật tưởng nhớ cố danh hài Williams.”

world of warcraft Robin Williams rất có thể trở thành 1 Hero trong World of Warcraft 3

Cố danh hài Robin McLaurim Williams được phát hiện đã tự tử tại nhà riêng vào ngày 11 tháng 8 năm 2014, qua đời ở tuổi 63. Ông là một game thủ thực sự và ông đã đặt tên Zelda cho con gái mình dựa theo một nhân vật trên hệ máy Nintendo.

Mời các bạn theo dõi những thông tin tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Robin Williams: Tôi là một game thủ

Đọc tiếp