Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
Phim CGI Resident Evil: Vendetta tung trailer giới thiệu Virus truyền bệnh nguy hiểm mới

Phim CGI Resident Evil: Vendetta tung trailer giới thiệu Virus truyền bệnh nguy hiểm mới

 | 13/02/2017 08:32

Sony Pictures mới đây đã phát hành một trailer mới cho bộ phim Resident Evil: Vendetta sắp tới của họ. Đây là phần thứ ba trong loạt phim CGI cùng với Resident Evil: Degeneration và Resident Evil: Damnation.

Cốt truyện của bộ phim bắt đầu diễn ra ngay sau các sự kiện của Resident Evil 6, và trước Resident Evil VII: Biohazard mới được phát hành gần đây.

Resident Evil: Vendetta Phim CGI Resident Evil: Vendetta tung trailer giới thiệu Virus truyền bệnh nguy hiểm mới 1

Các fan của Resident Evil hẳn sẽ nhận ra những nhân vật quen thuộc trong phim như: Leon Kennedy, Chris Redfield, và Rebecca Chambers – người được Capcom cho xuất hiện trở lại sau một thời gian dài “lặn mất tăm” ở cả game lẫn phim.

Ba người trong số họ, như chúng ta có thể thấy trong đoạn trailer dưới đây, đang nỗ lực cố gắng để ngăn chặn gã ác nhân Glenn Arias phát tán một loại virus mới cực kỳ đáng sợ, có tên gọi “The Trigger Virus” ở ngay giữa lòng thành phố New York. Bên cạnh đó, một vài nhân vật mới cũng ra mắt trong trailer này, nhưng vẫn chưa có thông tin chi tiết về thân thế của họ.

Resident Evil: Vendetta Phim CGI Resident Evil: Vendetta tung trailer giới thiệu Virus truyền bệnh nguy hiểm mới 2

Takashi Shimizu, tác giả của series phim kinh dị The Grudge lừng danh, sẽ đảm nhận phần điều hành sản xuất cho bộ phim. Kịch bản của Resident Evil: Vendetta được chấp bút bởi Makoto Fukami và đạo diễn cho phim là Takanori Tsujimoto. Matthew Mercer cũng trở lại để lồng tiếng vai Leon Kennedy một lần nữa, sau khi góp giọng trong Damnation.

Resident Evil: Vendetta hiện vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, chỉ biết phim sẽ xuất hiện tại các rạp trên toàn quốc vào mùa hè này.

Hãy xem qua đoạn trailer mới ngay dưới đây để gặp lại khu biệt thự lạnh lẽo đáng sợ, các nhân vật quen thuộc, và những pha hành động dữ dội, gay cấn.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=myTsKx3SJv0″]

Theo Dualshockers

[fresh_embepost pid=”407080″]

[fresh_embepost pid=”407238″]

[fresh_embepost pid=”407159″]

Đọc tiếp