Game4V
>>
Cộng Đồng
>>
“Quý ông” Galahad tái xuất trong Trailer chính thức của Kingsman: The Golden Circle

“Quý ông” Galahad tái xuất trong Trailer chính thức của Kingsman: The Golden Circle

 | 25/04/2017 19:34

Cách đây ít giờ, đoạn Trailer chính thức của tựa phim bom tấn Kingsman: The Golden Circle đã chính thức được ra mắt với rất nhiều những tình tiết bất ngờ và đầy cảm xúc…

Kingsman là một bộ phim khai thác về đề tài điệp viên với phần đầu tiên mang tên Kingsman: The Secret Service được ra mắt năm 2014 và ngay lập tức trở thành một cơn sốt trên toàn cầu. Hành trình rũ bỏ tính cách “trẻ trâu”, bốc đồng của tuổi trẻ để lột xác trở thành một điệp viên siêu hạng với phong cách và cá tính lịch lãm nhưng không kém phần láu cá của cậu bé Gary “Eggsy” Unwin đã thực sự chinh phục được khán giả mọi lứa tuổi.

 

Sau 3 năm kể từ phần phim đầu tiên thành công vang dội, Kingsman đã chính thức ấn định ngày trở lại vào cuối năm nay với phần phim mới mang tên Kingsman: The Golden Circle. Và chỉ ít giờ trước, đoạn Trailer chính thức của bộ phim cũng đã chính thức được lên sóng.

.

Kingsman: The Golden Circle Official Trailer

Một điều khá bất ngờ là mở đầu của đoạn Trailer lại là những khung cảnh hồi tưởng về Harry Hart – người đã đưa Eggsy đến với tổ chức Kingsman và cũng là người thầy – người bạn đáng kính của cậu.

Điều này khiến khán giả hồi tưởng lại một trong những phân đoạn phim kịch tính nhất trong phần 1 khi Harry bị gã trùm Valentine hạ sát bằng một phát súng ngắn vào đầu. Tuy nhiên thì tới cuối đoạn Trailer, Harry đã bất ngờ xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của cả Eggsy lẫn Big Goon.

kingsman-the-golden-circle Quý ông Galahad tái xuất trong Trailer chính thức của Kingsman: The Golden Circle 1

Bên cạnh đó thì một điều khiến tất cả phải ngỡ ngàng chính là cảnh trụ sở Kingsman tại Anh đã bất ngờ bị tấn công bằng một quả tên lửa và “tan thành tro bụi”. Điều này dẫn đến việc các thành viên của họ như Eggsy, Merlin (Mark Strong) và Roxy (Sophie Cookson) phải tìm đến một tổ chức điệp viên bí mật của Hoa Kỳ có tên Stateman để tìm kiếm sự hỗ trợ.

kingsman-the-golden-circle Quý ông Galahad tái xuất trong Trailer chính thức của Kingsman: The Golden Circle 2

Các đặc vụ Anh và Mỹ đã kết hợp với nhau trong nhiệm vụ tìm kiếm tung tích của tổ chức tội phạm The Golden Circle – kẻ đứng đằng sau vụ tấn công vào trụ sở Kingsman. Từ đây, những sự khác biệt về văn hóa cũng như phong cách của 2 nhóm điệp viên cũng được thể hiện qua từng tình huống, hứa hẹn sẽ mang đến những màn hành động màn nhãn đi kèm với tiếng cười sảng khoái, theo đúng cái chất hành động – hài mà Kingsman đã mang lại trong phần 1.

kingsman-the-golden-circle Quý ông Galahad tái xuất trong Trailer chính thức của Kingsman: The Golden Circle 3

Kingsman: The Golden Circle dự kiến sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 22 tháng 9 tới.

Vin Diesel “trưởng thành” cùng Groot trong Vệ Binh Giải Ngân Hà 2

Đọc tiếp